Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở cũng có nhiều thay đổi. Giờ đây mọi người không chỉ cần một ngôi nhà che mưa, che nắng mà đó còn phải là một ngôi nhà đẹp, hiện đại, tiện nghi để có thể tận hưởng cuộc sống cũng như tự hào giới thiệu với bạn bè người thân. Là công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm với hơn 8 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm Nam Long tự hào đem đến quý khách những giải pháp thiết kế xây dựng chất lượng với giá tốt nhất.

Giới thiệu về công ty

– Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG

– Đại diện: Ông Nguyễn Tiến Sỹ – Chức vụ: Giám đốc

– Trụ sở chính: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028.6257.5152 Fax: 028.3589.4252

– Email: info@xaydungnamlong.com

-Website: thietkexaydungnhadep.com.vn

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ ngày 5/7/2009 trải qua hơn 8 năm hoạt động với sự đóng góp và phấn đấu nỗ lực không ngừng của cả tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty đến nay Nam Long đã có những chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng TP.HCM nói riêng và trong cả nước nói chung. Nhắc đến Nam Long khách hàng sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu nhiệt huyết, năng nổ và tận tâm.

nha-thau-xay-dung-tphcm-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung
Hình ảnh công ty

công ty thiết kế xây dựng nên ngoài mảng dịch vụ thiết kế Nam Long còn là nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình uy tín. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ thi công nhằm hiện thực hóa tôn chỉ: “Nâng cao giá trí từ Giải pháp”. Các công trình mà Nam Long đã hoàn thành chính là minh chứng tiêu biểu nhất cho thương hiệu nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM.

Sơ đồ tổ chức công ty

Sơ đồ tổ chức công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp

Sơ đồ tổ chức công ty xây dựng uy tín tphcm

Mục tiêu và sứ mệnh

Được đánh giá là một trong các công ty xây dựng lớn tại TPHCM hiện nay và được khách hàng yêu mến tín nhiệm Nam Long – công ty xây dựng quận Gò Vấp đã và sẽ không ngừng phấn đấu để nâng tầm chất lượng dịch vụ nhằm khẳng định tên tuổi và thương hiệu của một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và có tầm cỡ.

Phương châm hoạt động

– Là công ty thiết kế xây dựng uy tín Nam Long luôn làm việc và hoạt động theo các nguyên tắc khoa học, gắn với sự hài lòng của khách hàng với 4 phương châm:

+ Uy tín: Công ty xây dựng nhà phố Nam Long luôn thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về thời gian thiết kế cũng như thi công công trình. Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn, thi công công trình luôn làm việc tận tâm, tận lực, luôn lắng nghe, hỗ trợ để giải quyết và làm hài lòng quý khách hàng.

+ Chất lượng: Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao đến từ các trường Đại học uy tín như Đại học Kiến trúc, Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh,… do vậy các quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết kế cũng như thi công công trình. Bởi Nam Long luôn áp dụng chương trình làm việc và kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu thiết kế cũng như thi công và bàn giao công trình cho khách hàng trên cơ sở khẳng định hình ảnh một công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp.

+ Hiệu quả: Là công ty xây dựng uy tín TPHCM chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và vận dụng các giải pháp thiết kế hiện đại và tối ưu nhất nhằm mục tiêu mang đến quý khách những sản phẩm kiến trúc xây dựng hoàn thiện nhất.

+ Giá tốt: Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng Nam Long – Công ty xây dựng TpHCM uy tín còn đảm bảo cung cấp giá tốt cho các dịch vụ thiết kế cũng như thi công xây dựng, nhằm khẳng định hình ảnh của một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp.

Cuối cùng Nam Long xin gởi lời cảm ơn đến tất các quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác cũng ý kiến đóng góp từ quý khách hàng, quý đối tác để Nam Long có thể hoàn thiện mình và vươn tới mục tiêu trở thành công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam.