Mẫu nhà mái thái 300 triệu ở nông thôn

Mẫu nhà mái thái 300 triệu ở nông thôn
5 (2) votes

Không phải những mẫu nhà phố đẹp hay những mẫu biệt thự xa hóa tráng lệ mà hôm nay ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà mái thái 300 triệu đẹp. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản có mức chi phí xây dựng hợp lí, sau đây là phối cảnh bản vẽ chi tiết của mẫu nhà cấp 4 đẹp mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà mái thái 300 triệu

mau-nha-mai-thai-300-trieu
Mẫu nhà mái thái 300 triệu

Mẫu thiết kế nhà đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng đầy đủ cho gia đình có 3-4 thành viên. Mặt tiền nhà thiết kế đơn giản rất đung chuẩn một mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn và đặc biệt dành cho những gia đình có mức kinh phí xây dựng hạn hẹp, không đủ để mẫu nhà đẹp của mình trở nên lung linh. Tuy nhiên mặc dù được thiết kế theo lối đơn giản nhằm mục đích tiết kiệm được cho phí xây dựng nhưng mẫu mái cấp 4 mái thái ở nông thôn này còn cho chúng ta thấy được nét đẹp vô cùng duyên dáng, đây cũng chính là mấu chốt lớn để dễ dàng lấy được tất cả cảm tình của quý vị.

Mẫu nhà mái thái 300 triệu

Phần mái thái của mẫu nhà đẹp được thiết kế đơn giản lợp ngói và dóc về mặt trước và mặt sau của ngôi nhà, ở đây chúng tôi chọn phần mái ngói màu đỏ lí do vì cách thiết kế này rất phổ biến và được xem như là nét tượng trưng, truyền thống ở nông thôn. Mẫu nhà mái thái 300 triệu có thiết kế phần hiên được che chắn hợp lí tráng ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào, ở đây quý vị có thể sử dụng với nhiều mục đích như vui chơi, chuyện trò. Mặt tiền của ngôi nhà còn được thiết kế những thanh lam đẹp đầy tính thẩm mỹ. Không gian ngoại thất và nội thất của mẫu thiết kế xây dựng nhà đẹp này sử dụng đa phần những tông màu sáng. Ngoài ra xung quanh ngôi nhà quý vị còn có thể bố trí thêm các phần tiểu cảnh xanh mát giúp mang đến không gian sống dễ chịu hơn.

*Làm thế nào để xây nhà cấp 4 giá rẻ nhất

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà mái thái 300 triệu

mau-nha-mai-thai-300-trieu
Mặt bằng bố trí vật dụng

Thiết kế mẫu nhà đẹp được thiết kế bao gồm đầy đủ tiện nghi ở không gian sống bên trong với 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng thờ, tùy vào mục đích sử dụng của từng căn phòng mà các kiến trúc sư còn chọn màu sắc và những đồ dùng trang trí rất hợp lí.  Không gian sống bên trong của ngôi nhà luôn được đảm bảo sự thoáng mát mang đến sựu thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình nhờ điều kiện tự nhiên bên ngoài và cách thiết kế không gian nhà ở của các kiến trúc sư.

Mẫu nhà mái thái 300 triệu ở nông thôn đơn giản mang vẻ đẹp truyền thống đáp ứng được không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

 

3 PHÚT THƯ GIÃN

5 (5) votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *