Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2
3.5 (2) votes

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 giúp nhiều gia đình có thêm ý tưởng thiết kế xây dựng nhà mới với diện tích nhỏ và kinh phí xây dựng hạn hẹp.

Thiết kế xây dựng nhà đẹp xin được giới thiệu đến quý vị mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 40m2 rộng 3,5m và dài 11,5m được thiết kế đơn giản mà đẹp và đầy đủ tiện nghi. Đây là bản vẽ thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ hiện nay của nhiều gia đình. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 với 2 phòng ngủ sẽ dễ dàng đáp ứng công năng sử dụng cho gia đình 3 thành viên và đôi vợ chồng trẻ cần mái ấm để lập nghiệp.

thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-40m2
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Theo sự tính toán kĩ lưỡng, chi tiết, kiến trúc sư đã xây dựng lên phối cảnh mặt tiền nhà đẹp cấp 4 cực kì bắt mắt với vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng và khoa học thể hiện rất rõ qua kết cấu kiến trúc giúp mẫu nhà diện tích nhỏ không những có được vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đem đến không gian sống thoáng rộng, tạo cảm giác thoái mái cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-40m2

Kiến trúc sư sử dụng tông màu tím nhạt làm màu sắc chủ đạo, đây là cách chọn lựa rất tinh tế kết hợp với các chi tiết trang trí khác tạo ra sự hài hòa cho mặt tiền ngôi nhà. Cổng và rào làm bắng sắ màu đen giúp mang lại sự hòa quyện về màu sắc làm giảm sự đơn điệu cho mẫu nhà cấp 4 đơn giản. Nhà được thiết kế dạng mái bằng lợp tôn, ở phía trước có thiết kế thêm chóp mái đôi đẹp. Mặt tiền kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 còn thiết kế thêm những chi tiết cổ điển. Ngôi nhà được sử dụng hệ thống cửa sắt làm cửa chính và cửa sổ. Lối đi vào nhà có thiết kế bậc cấp lát đá hoa cưa và phần tiền sảnh rộng rãi.

Những chi tiết trang trí, vật liệu sử dụng để cấu tạo cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 đều được chọn lựa kĩ càng và hợp lí nhằm giúp tiết giảm tối đa chi phí xây dựng, do đó rất dễ dàng xây dựng.

Tham khảo bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Thiết kế gác lửng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những mẫu nhà cấp 4 giúp tăng diện tích không gian và công năng sử dụng theo chiều cao và ở mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích nhỏ 40m2 sẽ được bố trí như sau:

Tầng 1: Thiết kế có sân trước, phòng khách rộng lưu thông với phòng bếp và bàn ăn, có bố trí tiểu cảnh xanh, phòng ngủ dành cho con và phòng vệ sinh chung. Cách thiết kế này tạo ra một không gian sống thoáng rộng, thoải mái về không gian và tối ưu về công năng sử dụng.

Tầng gác lửng thiết kế đơn giản chỉ với 1 phòng ngủ master rộng rãi. Nhà có thiết kế hệ thông tầng do vậy không khí bên trong luôn được điều hòa.

ban-ve-thiet-ke-tang-tret-nha-cap-4-co-gac-lung-40m2
Mặt bằng tầng 1
ban-ve-thiet-ke-tang-lung-nha-cap-4-co-gac-lung-40m2
Mặt bằng gác lửng

Với cách bố trí này giúp cho mẫu nhà cấp đẹp có gác lửng 40m2 luôn dễ dàng mang đến sự tối ưu, phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình 2 – 3 thành viên. Hi vọng bài viết này sẽ là bài tham khảo hữu ích dành cho quý vị.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *