Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m mái thái

Đánh giá bài viết!

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m mái thái 4 phòng ngủ là không gian tối ưu có khả năng đáp ứng không gian riêng tư cho gia đình có từ 5 thành viên.

Gia đình có đến 3 thế hệ cùng chung sống bao gồm ông bà, bố mẹ và con cháu nên gia chủ đã nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế một ngôi nhà có thể đáp ứng được số lượng thành viên như trên, đảm bảo sự riêng tư cần thiết cùng với khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt thuận tiện, không gian thông thoáng không bí bách như những công trình nhà lô phố xung quanh.

Nắm được nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã áp dụng phong cách thiết kế nhà phố hiện lên đại với những phương án tối ưu diện tích xây dựng, hòa hợp giữa các yếu tố bao gồm thẩm mỹ, công năng và chi phí xây dựng, bên cạnh đó phong thủy là điều các kiến trúc sư quan tâm hàng đầu với mong muốn mang đến cuộc sống trọn vẹn cho gia đình gia chủ.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m-2mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m-2
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m có mặt tiền bắt mắt với phần mái thái giật cấp giúp công trình thêm phần mềm mại, lan can uốn cong nhẹ nhàng thêm chút hương vị tinh tế vào những đường nét mạnh mẽ dứt khoát đậc trưng của lối thiết kế hiện đại.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Màu sơn trắng được sử dụng xuyên suốt công trình, nêu bật khối kiến trúc 2 tầng với phần mái thái màu xám thân thuộc.

mau-nha-ong-2-tang-5x20

Mẫu nhà ống đẹp có đến 3 vị trí lấy sáng sử dụng chất liệu kính cường lực giúp không gian sống nhận được lượng ánh sáng dồi dào, tạo nên sự thông thoáng nâng cao chất lượng môi trường sống cho các thành viên.

nha-ong-2-tang-5x20

thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20
Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Với lợi thế diện tích khá rộng lên đến 100m2, mẫu nhà 2 tầng hiện lên đồ sộ xo với những công trình liền kề, một phần không nhỏ nhờ tác dụng thẩm mỹ từ hệ thống mái thái.

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x20
Bản vẽ trệt nhà ống 2 tầng 5×20

Từ ngoài vào 3m là khoảng sân được gia chủ dùng để bố trí tiểu cảnh sân vườn giúp ngôi nhà thêm phần xanh mát và thân thiện, đồng thời là khu vực đỗ xe của gia đình.

Tiếp tục vào cửa chính là không gian phòng khách được ngăn với những khu vực chức năng phía sau bằng lối cầu thang đi lên tầng lầu.  Tiến vào trong lần lượt là một phòng kho ngay cạnh cầu thang để gia đình cất giữ những đồ dùng cần thiết, phòng bếp có diện tích khá thoải mái được bố trí bộ bàn ăn có thể cùng lúc phục vụ tất cả thành viên trong gia đình, sau cùng là phòng ngủ dành cho ông bà nhằm hạn chế việc di chuyển lên xuống cầu thang cùng phòng vệ sinh bên trong.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x20m
Bản vẽ tầng lầu nhà ống 2 tầng 5x20m

Trên mặt bằng tầng lầu của mẫu thiết kế nhà đẹp là không gian nghỉ ngơi dành cho các thành viên với con số 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có WC riêng vô cùng tiện lợi trong sinh hoạt đồng thời đảm bảo được yếu tố riêng tư. Một phần diện tích nho nhỏ phía trước được sử dụng vào vai trò ban công.

Mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 là công trình kiến trúc nhà phố hiện đại có khả năng phục vụ gia đình nhiều thành viên, nhiều thế hệ cùng chung sống vì có lợi thế diện tích lớn bên cạnh sự hợp lý trong việc phân chia bố cục từ kiến trúc sư. Ngôi nhà đảm bảo được yếu tố tiện nghi, hợp phong thủy và đặc biệt cung cấp môi trường sống hết sức thông thoáng mà đa phần những ngôi nhà tự xây không có được.

3 PHÚT THƯ GIÃN

5 (9) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.