Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 4x10m

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 4x10m
5 (1) vote

Ở khu vực thành phố hiện nay, việc thiết kế xây dựng nhà đẹp trên diện tích nhỏ hẹp là điều rất thường thấy. Trong đó 4x10m vẫn luôn là diện tích quen thuộc dành được rất nhiều quan tâm của gia chủ trong việc tạo dựng không gian sống thoáng rộng, thoải mái. Có rất nhiều giải pháp để đưa ra mẫu thiết kế nhà 4x10m thoáng mát rộng rãi, tuy nhiên còn tùy vào nhu cầu của từng gia chủ. Trong bài viết hôm nay sẽ là một ví dụ trong cách trình bày không gian của ngôi nhà phố 5 tầng 3 phòng ngủ, phục vụ cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 4x10m 5 tầng

Có rất nhiều phương án để lên phối cảnh mặt tiền đẹp bắt mắt tuy nhiên ở đây, bản vẽ thiết kế nhà phố 5 tầng được đưa ra mang hình thức tương đối đơn giản, với cách tạo hình sơ lược để dành cho quý vị có hình mặt tiền đối chiếu với cách trình bày công năng sử dụng dành cho gia đình có 4 thành viên.

mau-thiet-ke-nha-4x10m-5-tang
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 4x10m

Mặt tiền nhà đẹp được lên phương án tạo hình kiến trúc vuông vức theo đúng xu hướng thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại 2018. Bề mặt tiền kiến trúc sư đa phần sử dụng tông màu ấm áp trên nền màu vàng làm chủ đạo. Thiết kế nhà đẹp tận dụng tối đa diện tích nên không bố trí hệ ban công hướng ra phía trước mà thay vào đó là các ô cửa kính sáng giúp ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập trong không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4x10m. Chính vì vậy, không gian nhỏ hep của ngôi nhà 5 tầng sẽ luôn có được tính thoáng rộng và dễ dàng hơn trong việc trình bày và bố trí công năng sinh hoạt hằng ngày cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 4x10m 5 tầng hiện đại

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng sẽ thể hiện rõ các công năng sinh hoạt ở các tầng của mẫu nhà đẹp. Như vậy, với quy mô 5 tầng, mẫu nhà đẹp 4x10m sẽ được trình bày gồm đầy đủ phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh,… Tuy nhiên trong cách bố trí sẽ không có phòng khách thay vào đó kiến trúc sư sẽ tận dụng bàn ăn kết hợp dành tiếp khách. Cách trình bày này sẽ giúp tận dụng triệt để diện tích ở tầng trệt.

mat-bang-tang-1-mau-thiet-ke-nha-4x10m

Tầng 1 có phần sân trước để xe, phòng ăn, phòng bếp và phòng vệ sinh dưới cầu thang.

mat-bang-tang-2,3,4-mau-thiet-ke-nha-4x10m

Không gian từ tầng 2 đến tầng 4 được bố trí giống nhau, ở mỗi tầng sẽ được thiết kế một phòng ngủ có phòng tắm + wc chung rất rộng rãi và thoải mái.

mat-bang-tang-5-mau-thiet-ke-nha-4x10m

Không tầng 5 sẽ được thiết kế có phần sân thượng trước, một phòng thờ, phòng giặt đồ.

Như vậy, bài viết đã gửi tới dành cho quý vị tham khảo mẫu thiết kế nhà 4x10m 5 tầng phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Hi vọng sẽ nhận được sự yêu thích đến từ quý vị.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.