Thiết kế nhà phố 5x12m đẹp 4 tầng

Thiết kế nhà phố 5x12m đẹp 4 tầng
5 (3) votes

Tiếp với bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà phố 5x12m đẹp có chiều cao 4 tầng, có sự hòa quyện giữa phong cách cổ điển và hiện đại tạo ra nét đẹp đẳng cấp cho gia chủ. Ngoài ra ở mẫu thiết kế này sẽ luôn đem lại cho gia chủ một không gian đẹp với đầy đủ tiện nghi giúp tối ưu cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Dự toán chi phí xây dựng mẫu nhà phố 4 tầng này chưa đến 1 tỷ. Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu chi tiết, xin mời quý vị tham khảo và cùng đưa ra nhận xét.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x12m

Đây là mẫu thiết kế nhà ở gia đình thực sự không còn quá xa lạ đối với nhiều người, từng đường nét cấu trúc của ngôi nhà đều có sự cách tân với mong muốn tạo ra được điểm nhấn và sự khác biệt, cuối cùng sự khác biệt này đã được thể hiện bằng chính cách thiết kế đơn giản này. Như vậy ở mặt tiền của ngôi nhà đã thể hiện được nét đẹp khá nổi bật và lôi cuốn, đây cũng chính là lý do mà gần đây có rất nhiều chủ đầu tư đã tìm đến công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi với mong muốn tư vấn thiết kế những mẫu nhà phố 4 tầng như thế này.

thiet-ke-nha-pho-5x12m
Phối cảnh mẫu thiết kế 5x12m đẹp

Phần mái của mẫu nhà ống đẹp được thiết kế dạng mái dóc theo kiểu nhà biệt thự rất đặc biệt, vẻ đẹp nổi bật đến từ mặt tiền của  ngôi nhà đến từ việc thiết kế bố trí những vật dụng đá ốp và màu sơn rất hợp lí. Phần lan can của ngôi nhà sử dụng vật liệu sắt cứng cáp sơn lên màu trắng tạo ra một sự hòa hợp đến cho tổng thể ngôi nhà đẹp. Cổng nhà được thiết kế rất chắc chắc mang đến cảm giác an toàn cho các thành viên sống trong mẫu thiết kế nhà 5x12m cao 4 tầng này. Những cánh cửa ở bên trong ngôi nhà đa phần đều sử dụng cửa nhựa lõi thép rất hiện đại và dễ sử dụng. Những khung cửa đặc biệt là cửa sổ của ngôi nhà luôn có sự tính toán khi thiết kế giúp mang đến sự thoáng mát cho không gian bên trong của khôi nhà.

Chi tiết bố trí công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m dài 12m

Tùy thuộc vào từng công việc, mục đích sử  dụng của từng gia đình để chúng tôi có thể đưa ra được những sự tính toán kĩ lưỡng nhất để từ  đó giúp không gian mỗi căn phòng luôn có được sự tối ưu công năng sinh hoạt cho từng thành viên. Ở bản vẽ bố trí công năng của mẫu thiết kế nhà 4 tầng này chúng tôi đã thiết kế 5 phòng ngủ với mục đích đáp ứng tối  đa nhu cầu cho gia đình có nhiều thành viên.

thiet-ke-nha-pho-5x12m
Mặt bằng tầng trệt

Khu vực tầng trệt được chúng tôi thiết kế có phần sân trước để xe, phía trong có phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh và một gian phòng đáp ứng những nhu cầu mục đích sinh hoạt khác nhau của gia đình.

thiet-ke-nha-pho-5x12m
Mặt bằng tầng 2
thiet-ke-nha-pho-5x12m-4-tang
Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà phố 5x12m này được thiết kế giống nhau bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Lối đi cầu thang được thiết kế ở giữa ngăn tách 2 phòng tạo ra sự riêng tư.

thiet-ke-nha-pho-5x12m-4-tang
Mặt bằng tầng 4

Không gian tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m được bố trí bao gồm phòng ngủ, phòng giặt, phòng vệ sinh, và sân thượng rộng rãi.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Đến chó cũng ghét “ngón tay thối”
4.33 (3) votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *