Tổng hợp bản vẽ nhà phố file cad 2 3 tầng 5x20m

Tổng hợp bản vẽ nhà phố file cad 2 3 tầng 5x20m
5 (5) votes

Tổng hợp bản vẽ nhà phố file cad (autocad) 2, 3 tầng 5x20m giúp bạn đọc tham khảo đồng thời dành cho những ai đang tìm hiểu về chương trình vẽ kỹ thuật CAD.

AutoCAD là chương trình hỗ trợ vẽ bản vẽ kỹ thuật 2D hay 3D mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982 cho đến nay đã trải qua rất nhiều phiên bản và dần trở nên hoàn thiện hơn đối với người dùng khi được xem là một công cụ mạnh mẽ không thể thiếu ở nhiều lĩnh vực như kiến trúc, cơ khí, điện, điện tử, … Riêng đối với thiết kế xây dựng nhà ở, AutoCAD đóng vai trò một trong những công cụ không thể thiếu.

Bản vẽ cad thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m

file-cad-nha-pho-2-tang-5x20m
File cad nhà phố 2 tầng 5x20m

5×20 được xem là diện tích tròn trịa và đẹp đối với hình thức nhà ống – nhà lô phố với tổng cộng 100m2 giúp kiến trúc sư thoải mái đưa ra những ý tưởng táo bạo đồng thời mang lại không gian sống trọn vẹn với đầy đủ chức năng cơ bản và những tính năng cộng thêm giúp cho cuộc sống thêm phần năng động.

File cad nhà phố 2 tầng 5x20m dưới đây được chia sẽ rộng rãi với đầy đủ các bản vẽ cần thiết để xây dựng hoàn thiện một công trình kiến trúc nhà ở với kết cấu 2 tầng trên diện tích mặt tiền rộng 5m và chiều dài lên đến 20m, là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích đối với những ai đang thực sự cần thiết.

File cad nhà phố  2 tầng 5x20m: https://drive.google.com/file/d/0B8ljFKaQD0TqeHp2ek9ZY3N2cEE/view

Bản vẽ file cad nhà phố 3 tầng

file-cad-nha-pho-3-tang
File cad nhà phố 3 tầng

File cad nhà phố 3 tầng đầy đủ các bản vẽ cần thiết cho một công trình hoàn chỉnh gửi đến bạn tham khảo. Ngoài ra bên trong còn có bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở chi tiết giúp bạn nhanh chóng thực hiện được công tác tính toán chi phí cũng như hoạch định ngân sách phù hợp ở từng hạng mục.

File cad nhà phố 3 tầng: https://drive.google.com/open?id=1YCzXiNyeXdxhCfR1zAnJYgRihJMNz3Yd

Bạn đang xem bài viết “Tổng Hợp Bản Vẽ Nhà Phố File Cad 2 3 tầng 5x20m” thuộc chuyên mục Tin Nhà Đẹp của ThietKeXayDungNhaDep.Com.Vn. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

3 PHÚT THƯ GIÃN

4.2 (5) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.