Tư vấn mẫu nhà chữ l diện tích 70m2 tối ưu không gian chức năng

Tư vấn mẫu nhà chữ l diện tích 70m2 tối ưu không gian chức năng
5 (2) votes

Mẫu nhà chữ L diện tích 70m2 với thiết kế tối ưu tạo nên không gian rộng rãi, đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt cho đến nghỉ ngơi đều diễn ra thuận tiện và tối ưu.

Không gian của mọi ngôi nhà dù là to lớn, đồ sộ hay chật hẹp về diện tích thì khi thiết kế luôn cần phải đề cao giá trị, công năng sử dụng của ngôi nhà để đáp ứng tuyệt đối sự thoải mái trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Bài viết sẽ giới thiệu về cách bày trí không gian mẫu nhà chữ l diện tích 70m2 đơn giản, thông minh và tiết kiệm chi phí. Không gian của ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu châu Âu do vậy vẻ đẹp hiện đại và sự rộng rãi thoáng mát của ngôi nhà luôn được đề cao.

bo-tri-noi-that-mau-nha-chu-l-70m2
Mặt bằng mẫu nhà trệt chữ L diện tích 70m2
bo-tri-noi-that-mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Mặt bằng bố trí

Để tạo một không gian sống thoáng rộng cho ngôi nhà chữ L, ở phòng bếp kiến trúc sư chủ trương bỏ đi vách tường ngăn giữa phòng bếp  và bàn ăn, thay vào đó thiết kế bếp và bàn ăn lưu thông với nhau với cả phòng khách giúp mở rộng không gian tạo sự thông thoáng.

Với diện tích rộng 70m2 mẫu nhà 1 tầng chữ l sẽ được thiết kế với 2 phòng ngủ rộng rãi tích hợp thêm nhiều công năng sử dụng khác như bàn làm việc, kệ ti vi, tủ âm tường để bỏ đồ,… Thiết kế 2 phòng ngủ gồm 1 phòng dành cho bố mẹ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng dành cho các con. Nhà thiết kế gồm 2 phòng vệ sinh rất tiện lợi.

Tư vấn nội thất mẫu nhà chữ l diện tích 70m2 phong cách châu Âu

Trong cách bố trí thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu thì mẫu nhà chữ l diện tích 70m2 sẽ chọn lựa những đồ dụng theo lối màu sắc sáng mát, tạo sự sạch sẽ điểm hình là các gam màu trung tính. Điểm ưu trong việc chọn lựa những đồ dùng nội thất của các gam màu này đó chính là dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác.

phong-khach-mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Phòng khách

Phòng khách thoáng mát rộng rãi, đẹp mắt sử dụng bộ sofa màu xám trắng sang trọng, có hệ cửa kính giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng.

phong-khach-mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2

Độ rộng trong không gian sử dụng không chỉ phụ thuộc vào diện tích mà còn phụ thuộc vào cách chọn lựa và bố trí đồ dùng nội thất hợp lí.

phong-bep-va-ban-an
Phòng bếp kết hợp bàn ăn

Không gian phòng bếp là một không gian quan trọng phục vụ nhu cầu ăn uống cho các thành viên trong gia đình, khu vực này được thiết kế đầy đủ tiện nghi kiểu chữ L, rất hiện đại, rộng rãi, tuy nhỏ gọn những rất thoải mái và rộng rãi. Xung quanh là những hệ cửa tường kính có tính bắt sáng tốt. Thiết kế bếp kiểu chữ L sẽ rất tối ưu và phù hợp đối với những mẫu nhà có diện tích nhỏ.

phong-ngu
Phòng ngủ – 1
phong-ngu
Phòng ngủ – 2

Diện tích phòng ngủ tương đối nhỏ, bố trí tối ưu các đồ dùng nội thất là việc làm rất hợp lí. Trong căn phòng ngủ mẫu nhà chữ L đẹp diện tích 70m2 này được thiết kế rất đơn giản cũng giống như phòng khách và phòng bếp, nét đẹp của ngôi nhà này đó chính sự thoáng đãng, rộng rãi, tối ưu diện tích sử dụng.

phong-ve-sinh
Phòng vệ sinh

3 PHÚT THƯ GIÃN

4 (4) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.