Xây nhà trọn gói là gì? tại sao nên xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói là gì? tại sao nên xây nhà trọn gói?
5 (3) votes

Đi theo sự phát triển của xã hội chúng ta không thể phủ nhận rằng nhu cầu xây nhà theo xu hướng hiện đại ngày nay của các hộ gia đình Việt ngày càng phổ biến. Điều này cho thấy rằng đời sống của người dân ngày càng tăng cao, minh chứng là mỗi năm có rất nhiều ngôi nhà mang phong cách khác nhau, đầy đủ tiện nghi được xây dựng lên như nhà phố, biệt thự,… Như vậy, có khi nào bạn tự hỏi lí do gì mà những mẫu nhà đẹp có thể dễ dàng mọc lên trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn thể hiện những nét đẹp riêng, đó chính là nhờ các công ty, nhà thầu xây dựng tốt có uy tín có trách nhiệm cùng với đó là các gói dịch vụ xây nhà ở gia đình hợp lí. Có rất nhiều hình thức, gói thầu xây dựng tuy nhiên xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) vẫn là gói thầu hiện đại mang nhiều lợi ích đến cho chủ đầu tư nên rất được ưa chuộng và phổ biến. Cũng chính vì điều này mà diện mạo kiến trúc không gian sống của người Việt phần nào đó đã thay đổi, mang nhiều vẻ đẹp, phong cách hơn, tiện nghi hơn,… Chính vì vậy, nếu quý vị có ý định xây dựng nhà đẹp thì hãy sử dụng hình thức chìa khóa trao tay nhé chắc chắn ngoài việc dễ dàng có được một ngôi nhà thì gia đình bạn sẽ cảm thấy đỡ áp lực hơn khi tự tay lo liệu, xây cất mái ấm của mình. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn hình thức xây dựng nhà ở trọn gói (chìa khóa trao tay) giúp quý vị hiểu thêm những lợi ích của gói thầu này.

Xây nhà trọn gói là hình thức phổ biến nhất hiện nay

xay-nha-tron-goi-la-hinh-thuc-pho-bien-hien-nay
Xây nhà trọn gói là hình thức phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao này, ở thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà ra đời, góp phần giải quyết thực trạng trên theo hướng hiệu quả và an toàn nhất. Trong đó, dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều người sử dụng nhất.

Xây nhà trọn gói giá rẻ là một xu hướng mang tính tiện ích cao, tiết kiệm chi phí, công sức. Đối với các gia đình xây nhà lần đầu hoặc non kinh nghiệm thì việc chọn dịch vụ trên chính là một giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí nhất.

xay-nha-tron-goi-la-hinh-thuc-pho-bien-hien-nay
Dễ dàng hơn khi xây nhà trọn gói

Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, quy trình xây nhà, dự toán chi phí,… thì tất cả công việc trên sẽ được công ty thiết kế xây nhà thực hiện nếu bạn chọn lựa hình thức xây nhà trọn gói, theo đó hình thức này sẽ bao gồm thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Tìm hiểu ngay những mẫu nhà phố đẹp

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian: Đa phần việc thiết kế xây dựng hoàn thiệt một ngôi nhà bạn phải mất từ 4 đến 6 tháng, nếu không có kế hoạch cụ thể thì việc làm này sẽ còn kéo dài nữa. Trong khi đó nếu quý vị giao toàn bộ việc này cho công ty xây dựng bằng hình thức chìa khóa trao tay thì bạn có thể dành thời gian khoảng 6 tháng đó để làm những công việc khác.

Tránh những rủi ro: Nếu không có kinh nghiệm xây dựng, việc rủi ro khi xây nhà là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như không chọn đúng vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công sai… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của ngôi nhà. Thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ giải quyết được tất cả những rủi ro trên nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và được đảm bảo bởi uy tín của công ty.

xay-nha-tron-goi-la-hinh-thuc-pho-bien-hien-nay
Xây nhà trọn gói

Tiết kiệm và tránh phát sinh chi phí: Chắc chắn khi thuê dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được tư vấn dùng gói dịch vụ với mức giá phù hợp với điều kiện của gia đình hoặc sử dụng xây nhà trọn gói giá rẻ. Như vậy, giúp bạn có kế hoạch cụ thể về thời gian chuẩn bị ngân sách, đồng thời có thể kiểm soát các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng nhà cửa.

Quy trình xây nhà trọn gói

Để hiểu rõ về quá trình thi công thiết kế nhà trọn gói, bạn cần tham khảo về quy trình xây nhà để nắm được tiến độ hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Xây nhà trọn gói theo quy trình khoa học

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

– Sau khi nhận được liên hệ của khách hàng, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch để hai bên trao đổi cụ thể.

Bước 2: Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu cụ thể.

– Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng thi công gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan tới công trình, khảo sát công trình.

– Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng.

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng.

– Phòng thi công bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công xây dựng công trình.

– Gửi báo giá đến kháng hàng.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

– Nếu khách hàng duyệt báo giá thì công ty sẽ soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.

– Lãnh đạo phòng thi công của công ty sẽ trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng.

Xây nhà trọn gói tphcm theo quy trình khoa học

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

– Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.

– Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

– Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình

– Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

– Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết

– Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Long

xay-nha-tron-goi
Nam Long công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp.

xay-nha-tron-goi

Nam Long và công ty thiết kế xây dựng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi từ kiến trúc, kỹ sư và thợ lành nghề chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm. Vì vậy, khi hợp tác xây nhà với Nam Long thì chắc chắn bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp như mong muốn qua cách làm việc chuyên nghiệm, có trách nhiệm của chúng tôi dựa trên tiêu chí kỹ thuật hoàn hảo, an toàn và chất lượng.

3 PHÚT THƯ GIÃN

4.2 (5) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.