5 mẫu thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1

5 mẫu thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1
5 (2) votes

Phòng thờ, bàn thờ là khu vực linh thiêng và hầu như không thể thiếu đi trong kiến trúc nhà ở của người Việt. Hiện nay, ở khu vực thành phố việc xây nhà ống cao tầng nhằm tăng diện tích sử dụng là rất phổ biến vì thế câu hỏi khi bố trí phòng thờ lại được đặt ra, có nhiều người thắc mắc rằng việc bố trí phòng thờ ở tầng trên cùng hay bố trí phòng thờ ở tầng 1 liệu có sao không? Và đối với thắc mắc này, thiết kế xây dựng nhà đẹp sẽ đưa ra câu trả lời đó là hoàn toàn được.

– Đặt phòng thờ ở tầng cao nhất trong ngôi nhà vẫn thường được nhiều gia đình lựa chọn, đây là cách bố trí chuẩn phong thủy, cách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt chung của gia đình, thể hiện sự tôn nghiêm, yên tĩnh.

– Bố trí phòng thờ ở tầng 1có thể bố trí ở giữa nhà, kết hợp phòng khách hay bên cạnh phòng khách,… Đây là lựa chọn hợp lý đối với những gia đình có người già, không tiện đi trong việc đi lại,…

Như vậy bố trí phòng thờ nhà ống ở tầng 1 là rất hợp lý, ngoài ra trong việc thờ cúng quý vị cần nhớ phải đặt cái tâm đức vào đó mới là điều quan trọng nhất.

Đáp ứng theo như mong muốn của nhiều khách hàng gửi yêu cầu về địa chỉ email của công ty. Dưới đây, bài viết mời quý vị cùng tham khảo những mẫu thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1. Là các mẫu kiến trúc mặt tiền đẹp hoàn hảo, chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng.

Thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1

thiet-ke-nha-2-tang-co-phong-tho-tang-1
Thiết kế nhà 2 tầng có phòng ngủ tầng 1

thiet-ke-nha-2-tang-co-phong-tho-tang-1

thiet-ke-nha-2-tang-co-phong-tho-tang-1-dep

thiet-ke-nha-2-tang-co-phong-tho-tang-1-dep

thiet-ke-nha-2-tang-co-phong-tho-tang-1-dep

Những mẫu nhà đẹp trên đều được thiết kế thể hiện theo đáp ứng theo mong muốn và sở thích của gia chủ.

Trên là các mẫu thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Mỗi mẫu nhà đẹp đều thể hiện được những nét đẹp ấn tượng, nổi bật riêng, hi vọng sẽ được quý vị đón nhận.

 

3 PHÚT THƯ GIÃN

4.8 (5) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.