Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15 mái thái đẹp tinh tế

Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15 mái thái đẹp tinh tế được kiến trúc sư tư vấn đến chủ đầu tư với phương án bố trí mặt bằng bám theo nhu cầu của gia đình cùng với những giải pháp giúp tối ưu không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi thành viên.

Yêu thích phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại, gia chủ nhờ kiến trúc sư phối cảnh mẫu nhà đẹp sao cho thật tinh tế, không quá rườm rà nhưng vẫn có chút gì đó sang trọng và nổi bật.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, kiến trúc sư đã lên phương án phối cảnh 3D mặt tiền khá ấn tượng, áp dụng những đường nét nhã nhặn nhưng vô cùng hài hòa và sang trọng. Mời bạn đọc cùng tham khảo và đóng góp ý kiến.

Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15 phối cảnh mặt tiền

ban-ve-nha-2-tang-6x15
Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15

 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6×15 m2 sử dụng màu sắc khá trang nhã bên cạnh những đường nét tinh tế được sắp xếp theo ý đồ kiến trúc của người thiết kế. Thoạt nhìn có vẻ công việc này khá đơn giản tuy nhiên thực tế lại khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và quan trọng nhất là kiến trúc sư cần phải có mắt thẩm mỹ cùng bộ óc sáng tạo tinh tế.

Mái thái giật cấp giúp bộ mặt công trình thêm phần hoành tráng và tránh khỏi cảm giác đơn điệu so với hệ mái bằng. Cùng với đó là ưu điểm trong việc thoát mưa nhanh chóng nên hạn chế được tình trạng ủ dột trên mái nhà.

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng 6×15 m2

ban-ve-nha-2-tang-6x15-2

Tại tầng trệt một phần diện tích được sử dụng vào chức năng gara đỗ xe ô tô của gia đình. Từ gara có một lối mở vào không gian phòng khách, ngăn cách với bếp là một hệ lam trang trí che chắn khu vực bố trí bàn ăn của gia đình. Cạnh bếp còn có khoảng sân phục vụ các hoạt động giặt giũ và phòng WC sử dụng chung cho tầng trệt.

ban-ve-nha-2-tang-6x15-3

3 phòng ngủ được bố trí trên mặt bằng tầng lầu của mẫu nhà phố đẹp cùng với 1 phòng thờ. Riêng khu vực đệm cũng có một bộ ghế sofa tạo góc thư giãn nho nhỏ cho các thành viên trong gia đình.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *