Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5×16 mái thái giật cấp

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5×16 mái thái giật cấp

5 (1) vote[s]

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5×16 sử dụng mái thái giật cấp để tạo nên nét đẹp thân thuộc cho công trình kiến trúc. Trên diện tích 5x16m và 2 tầng gia chủ cho bố trí 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình có 4 thành viên.

Mặt tiền rộng 5m là một lợi thế để kiến trúc sư có thể giúp gia chủ lên phương án trang trí tinh tế, bộc lộ được phong cách sống của gia đình thông qua hình thức cũng như màu sắc. Theo đó hệ thống mái thái với phần giật cấp thể hiện lối sống gần gũi của gia đình khi lựa chọn hình thức đặc trưng của kiến trúc truyền thống.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x16
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5×16

Riêng chi tiết cửa gia chủ thống nhất cùng kiến trúc sư sử dụng chất liệu kính nhằm tạo nên không gian tươi sáng bên trong nội thất đồng thời mang đến nét thanh thoát cho công trình kiến trúc nhà ở 2 tầng.

Màu sắc cũng khá nhẹ nhàng và thanh lịch giúp mẫu nhà hiện lên thân thiện giữa không gian cây xanh xung quanh.

Bản vẽ nhà 2 tầng 5×16

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x16
Bản vẽ trệt nhà ống 2 tầng 5×16

Bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 cho thấy bên dưới mặt bằng trệt được bố trí các khu vực chức năng chính bao gồm phòng khách, phòng ngủ,  bếp có bằn ăn và phòng vệ sinh ở cuối mặt bằng.

Gia chủ và kiến trúc sư quyết định di chuyển phòng vệ sinh về cuối mặt bằng nhằm giúp công tình tuân thủ nguyên tắc phong thủy và tạo sự thoải mái trong sinh hoạt.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x16
Bản vẽ tầng lầu nhà ống 2 tầng 5×16

Tiến lên tầng 2 là không gian phòng thờ phía trước và sau là 2 phòng ngủ kèm 1 phòng vệ sinh dùng chung được bố thẳng trục so với mặt bằng trệt.

Nội thất nhà ống 2 tầng 5x16m

Diện tích vốn dĩ không được thoải mái khi ngôi nhà phải cùng lúc ôm đồm nhiều không gian chức năng nên phương án thiết kế tối giản là vô cùng cần thiết. Theo đó kiến trúc sư đã tiến hành bày trí hết sức đơn giản nhưng bằng sự khéo léo sắp đặt, mỗi khu vực đều hiện lên tinh tế với giá trị thẩm mỹ cao.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x16

Phòng khác được bố trí một bộ bàn ghế sofa tối màu ấm áp, hướng về vị trí kệ tivi trên phần tường được trang trí bằng những ô lõm ốp gỗ hoặc gạch vân gỗ, bên rong đặt những bức tượng vừa mang đến may mắn cho gia đình vừa tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x16

Hệ cửa gỗ được sử dụng bên trong không gian nội thất bên cạnh những chi tiết trang trí như lam gỗ, ốp cầu thang bằng gỗ tạo nên sự đồng nhất và bầu không khí thân thiện.

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x16

ban-ve-nha-ong-2-tang-5x16

Mỗi phòng ngủ có sự khác biệt trong màu sắc và cách bày trí tuy nhiên điểm chung là sự tối giản luôn được kiến trúc sư áp dụng cho mỗi phòng, màu sắc nhẹ nhàng không quá sáng hoặc tối hỗ trợ thư giãn đầu óc cho các thành viên sau những ngày làm việc và học tập.

Bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 m2 là mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp với gia đình có 4 thành viên, đảm bảo tiện nghi sự riêng tư trong sinh hoat theo cách thoải mái nhất.

Bài viết liên quan:

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gara 4 phòng ngủ đẹp
Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng sang trọng 2019
Bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 3 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà 6x18m hiện đại 5 tầng 4 phòng ngủ

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

10 thoughts on “Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5×16 mái thái giật cấp

  1. Es muy difícil leer los correos electrónicos de otras personas en la computadora sin conocer la contraseña. Pero a pesar de que Gmail tiene alta seguridad, la gente sabe cómo piratear secretamente una cuenta de Gmail. Compartiremos algunos artículos sobre cómo descifrar Gmail, piratear cualquier cuenta de Gmail en secreto sin saber una palabra.

  2. También puede personalizar el monitoreo para ciertas aplicaciones, e inmediatamente comenzará a capturar instantáneas de la pantalla del teléfono con regularidad.

  3. Pingback: ks quik 2000
  4. Pingback: micro mini step

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *