Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m
4.5 (4) votes

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m có gara để xe. Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp, đơn giản, đầy đủ tiện nghi, không gian sống thoải mái, phù hợp với các gia đình có từ 3 – 5 thành viên.

Kiến trúc nhà 2 tầng luôn là một trong những mẫu thiết kế phổ biến và được nhiều gia đình chọn lựa để làm mái ấm cho mình bởi khác với những mẫu nhà đẹp cao tầng khác, những ngôi nhà này đa phần đều được xây dựng, hoàn thành nhanh chóng với giá thành hợp lí, luôn thể hiện được những nét đẹp nổi bật riêng và công năng sử dụng tối ưu.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m

Trong mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m này, mặc dù được kiến trúc sư cho ra 2 phương án thiết kế tuy nhiên vẻ đẹp, sự tiện nghi trong sử dụng đều rất giống nhau. Ở phối cảnh, quý vị có thể dễ dàng thấy gara để xe của mẫu nhà đẹp 2 tầng đều được bố trí ở trước nhà. Mặt tiền ngôi nhà sử dụng bức tường kính trong suốt hiện đại, tạo ra sự cởi mở cho ngôi nhà. Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 7m sử dụng hệ thống mái thái lợp ngói nhìn rất đơn giản, mộc mạc tạo ra sự giản dị cho tổng thể ngôi nhà và đặc biệt là các thành viên sống ở đây. Không chỉ như thế, với chiều rộng 7m mẫu nhà 2 tầng này còn thể hiện được một không gian sống rất rộng rãi thoáng mát. Những ô cửa sổ, những bức tường kính được bố trí hợp lí đúng vị trí giúp cho ngôi nhà luôn thể hiện được sự vượt trội trong việc lấy gió và ánh sáng từ thiên nhiên. Chắc chắn rằng, mẫu nhà 2 tầng đẹp này sẽ đem đến cho mọi gia đình một không gian sống đẹp và đầy đủ tiện nghi nhất.

Xem thêm: mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m

Bản vẽ nhà mặt tiền 7m 2 tầng đẹp

Không gian sống bên trong của ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, bố trí, phân chia không gian sinh hoạt từng khu vực rất hợp lí, tối ưu diện tích sử dụng.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7m
Bản vẽ bố trí vật dụng mặt bằng tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà sẽ được bố trí gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp + ăn được lưu thông với nhau giúp cho không gian ở đây trở nên rộng rãi, thoải mái hơn và 1 phòng vệ sinh chung.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Thiết kế nhà mặt tiền 7m sử dụng tầng 2 làm không gian nghỉ ngơi, khu vực này bố trí 3 phòng ngủ với một phòng ngủ dành cho bố mẹ và hai phòng ngủ dành cho các con và 1 phòng vệ sinh chung.

Trên là bài viết giới thiệu về những thông tin của mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m được thiết kế tối ưu về vẻ đẹp cũng như công năng sử dụng, không gian sống rộng rãi, thoáng mát. Hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị.

Tham khảo thêm:

 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mThiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 đơn giản nhưng tinh tế
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu nhà 2 tầng đẹp hình vuông
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m đẹp hiện đại
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mThiết kế nhà 1 tầng rưỡi chữ l diện tích 90m2
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m đẹp hiện đại
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu thiết kế nhà 2 tầng có gara 4 phòng ngủ đẹp
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mThiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m sang trọng bật nhất
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m hiện đại
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu xây nhà ống 2 tầng với giá 500 triệu sang như mấy tỷ
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 8m
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m đẹp hiện đại
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mTổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp 2017
 • mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-7mMẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 đẹp đơn giản, tiết kiệm
Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

3 thoughts on “Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m

 1. Dzięki programowi monitorowania rodziców rodzice mogą zwracać uwagę na czynności wykonywane przez ich dzieci na telefonie komórkowym oraz łatwiej i wygodniej monitorować wiadomości WhatsApp. Aplikacja działa cicho w tle urządzenia docelowego, nagrywając wiadomości konwersacyjne, emotikony, pliki multimedialne, zdjęcia i filmy. Dotyczy każdego urządzenia z systemem Android i iOS.

 2. Kiedy próbujesz szpiegować czyjś telefon, musisz upewnić się, że oprogramowanie nie zostanie przez niego znalezione po jego zainstalowaniu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *