Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4×16 hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4×16 hiện đại thể hiện phương án bố trí mặt bằng nhà phố hợp lý, trên diện tích chỉ 4x16m nhưng vẫn đảm bảo bố trí đầy đủ chức năng, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt cho gia đình.

4×16 mét vuông là diện tích khá phổ biến tại những vùng đô thị, thuộc loại hình nhà lô phố hay còn gọi là nhà ống với đặc trưng hạn hẹp ở chiều ngang nên việc phân chia không gian chức năng và bố trí mặt bằng là việc làm cần có sự tính toán chặt chẽ.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4×16

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-4x16
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4×16

Tại mặt bằng tầng trệt của thiết kế nhà đẹp, phòng khách và bếp được ngăn cách nhau bởi lối cầu thang tạo sự kín đáo cho khu vực bếp, phù hợp với những gia đình quen với lối sống truyền thống.

Phòng khách cũng được ưu ái với diện tích tương đối rộng, giúp những vị khách đến thăm nhà cảm nhận sự thoải mái, lưu lại ấn tượng trước không gian tinh tế của căn phòng.

Phòng ngủ được đặt ở vị trí cuối mặt bằng – là phương án đảm bảo sự yên tĩnh cho căn phòng khi hạn chế được sự đi lại của những thành viên khác.

Gầm cầu thang cũng được gia chủ quan tâm khi bố trí một hệ tiểu cảnh nho nhỏ, tạo nét sinh động đồng thời góp phần cải thiện bầu không khí cho không gian sống.

Với chiều dài tương đối vừa phải, mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà 2 tầng 4×16 được tối ưu để có thể bố trí đến 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng được bố trí WC riêng, 2 phòng còn lại sử dụng chung WC bên ngoài.

Mặt tiền thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16

mat-tien-thiet-ke-nha-2-tang-4x16
Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 4×16

Với đặc trưng mặt tiền hẹp chỉ vỏn vẹn 4m, phương án thiết kế mặt tiền hiện đại với những đường nét trang nhã, không quá nhiều chi tiết trang trí được áp dụng, sâu xa hơn còn giúp gia chủ tiết kiệm được phần nào chi phí.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4×16 đầu tiên gửi đến bạn đọc có màu sắc khá đơn giản, nêu bật sự tương phản giữa sáng và tối. Dù vậy vẫn toát lên vẻ hiện đại với chất liệu cửa kính tinh tế.

mat-tien-thiet-ke-nha-2-tang-4x16-2

Tương tự với phương án mặt tiền thứ 2, những đường nét vuông văn dứt khoát giúp mặt tiền mẫu thiết kế nổi bật, khỏe khoắn và vững chắc cùng màu sắc nhẹ nhàng nhưng không lu mờ.

mat-tien-thiet-ke-nha-2-tang-4x16-3

Phương án thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16 sau cùng có phần bắt mắt hơn dành cho những gia chủ thích sự nổi bật với chi tiết mái giật cấp mới lạ, nhiều chi tiết nhấn nhá tạo nên sự đa dạng ở mặt tiền, thu hút sự chú ý của người qua đường.

Xem tất cả các bài viết của admin8x →

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

5 thoughts on “Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4×16 hiện đại

  1. Phone Tracker viết:

    How to track the location of the other person’s phone without their knowledge? You will be able to track and monitor text messages, phone calls, location history and much more. Free Remote Tracking and Recording of Husband’s Phone Cell Phone Spy. Best Apps to Download for Free to Spy on Another Phone. https://www.xtmove.com/

  2. Track phone viết:

    Mobile Phone Monitoring App – hidden tracking app that secretly records location, SMS, call audio, WhatsApp, Facebook, Viber, camera, internet activity. Monitor everything that happens in mobile phone, and track phone anytime, anywhere.

  3. Pingback: quik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *