Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Bản vẽ thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 3 tầng

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà đẹp trên diện tích nhỏ 30m2 dành cho nhiều gia đình hiện nay. Bài viết sẽ gửi tới bản vẽ thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 3 tầng, đây là sản phẩm kiến trúc tuyệt vời sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng rộng chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị những thông tin tham khảo hữu ít nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 đẹp hiện đại

Thiết kế nhà đẹp diện tích 30m2 sở hữu chiều rộng 3m và chiều dài 10m được thực hiện với quy mô 3 tầng theo phong cách hiện đại, với phương án này tổng thể kiến trúc sẽ luôn có được vẻ đẹp trẻ trung, phóng khoáng phù hợp với xu hướng xây dựng nhà đẹp hiện nay.

ban-ve-thiet-ke-nha-30m2
Bản vẽ thiết kế nhà 30m2 3 tầng

Mặt tiền rộng 3m được trình bày theo hướng cở mở, phóng khoáng nhằm mang tới cảm giác thoải mái và rộng rãi. Nhằm tạo chiều sâu cho không gian sinh hoạt, kiến trúc sư chủ trương sử dụng các ô cửa ở mặt tiền có kính cường lực giúp lấy sáng và gió mát, tất nhiên các ô cửa được trình bày sao cho cân xứng, vị trí tốt nhất, phù hợp với tổng thể.

ban-ve-thiet-ke-nha-30m2
Thiết kế nhà phố 3 tầng 30m2

Về màu sắc sử dụng các tông màu theo xu hướng trẻ trung, sang trọng được trình bày hài hòa, hợp lí. Tính thẩm mỹ được thể hiện qua lối kiến trúc mạnh mẽ đơn giản mà đẹp dành cho mẫu nhà phố. Nhìn chung, phương án phối cảnh mặt tiền đã thể hiện rất thành công vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đồng thời mang tới góc nhìn thoáng rộng dành cho ngôi nhà có chiều ngang 3m.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà diện tích nhỏ 30m2

Tổng thể không gian của mẫu nhà 3 tầng diện tích 30m2 sẽ bố trí đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh của gia đình có 5 thành viên. Các khu vực sinh hoạt chung và riêng sẽ được phân chia trình bày hợp lí sao cho tối ưu diện tích tạo tính rộng rãi cho mỗi không gian. Như vậy, sẽ dễ dàng mang tớ sự thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

ban-ve-thiet-ke-nha-30m2-3-tang

Khu vực tầng trệt sẽ bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh chung. Còn lại ở khu vực lầu 1 và lầu 2 sẽ dành đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi hằng ngày bằng việc bố trí đầy đủ với gồm 4 phòng ngủ.

Như vậy bản vẽ thiết kế nhà 30m2 3 tầng chính là những thông tin mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem tất cả các bài viết của admin8x →

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục