Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m 3 tầng đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m 3 tầng đẹp – thiết kế kiến trúc qua nhiều sự đổi mới luôn đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế tuy nhiên nhà ống luôn là hình thức thiết kế nhà tiêu biểu, là giải pháp tối ưu nhất trên những lô đất có chiều ngang hẹp và sâu về chiều dài hiện nay. Mời quý vị cùng xem chi tiết bản vẽ nhà phố 3 tầng, diện tích 3x20m của gia đình anh Tuấn, ngôi nhà là sản phẩm kiến trúc do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện.

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m kết hợp ở và kinh doanh

Diện tích 3x20m là diện tích có lẽ có sự mất cân đối giữa chiều ngang và chiều dài ngôi nhà, với lợi thế khu đất nằm ngay mặt tiền đường, gia chủ đã quyết định lựa chọn phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh, tận dụng tối ưu diện tích.

– Xem thêm: thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2

Nhu cầu sử dụng của gia đình khá đơn giản, tối ưu cho 3 thành viên, phòng kinh doanh bố trí ở phía trước mặt bằng các tầng. Bản vẽ mặt bằng chi tiết các tầng dưới đây sẽ giúp quý vị thấy rõ được điều đó.

ban-ve-thiet-ke-nha-mat-tien-3m
Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m

– Tầng 1: công năng gồm phòng kinh doanh, phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh chung.

– Tầng 2: công năng gồm phòng kinh doanh, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

– Tầng 3: công năng gồm phòng kinh doanh, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Bố trí công năng sinh hoạt của mẫu thiết kế nhà phố đẹp được trình bày thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Phân chia các công năng khá đơn giản thông qua những trao đổi trực tiếp giữa kiến trúc sư và gia chủ. Chắc chắn rằng, gia đình có 3 thành viên của anh Tuấn sẽ có được không gian sống hoàn hảo và kinh doanh thuận lợi với phương án bố trí vật dụng trên.

ban-ve-thiet-ke-nha-mat-tien-3m
Mặt bằng tầng 2
ban-ve-thiet-ke-nha-mat-tien-3m
Mặt bằng tầng 3
ban-ve-thiet-ke-nha-mat-tien-3m
Mặt bằng mái

Bản vẽ phối cảnh nhà 3 tầng mặt tiền 3m

Ngôi nhà của anh Tuấn được kiến trúc sư Nam Long lên phương án thiết kế nhà theo phong cách hiện đại. Chú trọng đến việc tạo không gian sống thoáng rộng nhằm giải quyết vấn đề hẹp về chiều ngang của ngôi nhà.

mat-tien-nha-3-tang-3m
Mặt tiền thiết kế nhà 3 tầng 3m

Mặt tiền thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ với cách tạo hình kiến trúc vuông vức, chỉnh chu, lấy tông màu trắng sáng làm chủ đạo. Mặt tiền bố trí hệ cửa tường kính trong suốt nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh của gia chủ đồng thời đưa không gian nhà trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn.

phoi-canh-nha-3-tang-mat-tien-3m

Một góc nhìn khác cho thấy sự khang trang, phóng khoáng của ngôi nhà qua phương án thiết kế đến từ kiến trúc sư công ty Nam Long. Mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 3m thường sẽ tạo góc nhìn khá hạn chế tuy nhiên kiến trúc sư đã thể hiện vẻ đẹp hoàn toàn trái ngược mang tới sự cởi mở và góc nhìn thoáng mát.

– Anh Tuấn chủ nhà đưa ra lời đánh giá như sau:”Tôi hoàn toàn hài lòng với bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m quy mô 3 tầng mà kiến trúc sư Nam Long trình bày. Đặc biệt tôi rất thích cách làm việc của đội ngủ kiến trúc sư, kỹ sư của công ty, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.”

Đó chính là bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m của gia đình anh Tuấn ở huyện Hóc Môn do kiến trúc sư công ty Nam Long thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu ở và kinh doanh. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hay nhanh liên hệ với Nam Long qua số hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc để để làm việc.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *