Bản vẽ thiết kế nhà ống 4×15 1 trệt 1 lầu

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4×15 1 trệt 1 lầu 2 phòng ngủ dành cho gia đình có số lượng thành viên vừa phải, không gian chức năng được phân chia tối ưu.

Với những gia đình có số lượng thành viên từ 3 – 4 người thì con số phòng ngủ tương xứng có thể từ 2 – 4, tuy nhiên đối với những ngôi nhà có diện tích vừa phải thì chỉ 2 phòng ngủ đã có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi và sinh hoạt riêng tư.

Mẫu thiết kế nhà ống 4×15 1 trệt 1 lầu 2 phòng ngủ được giới thiệu sau đây là giải pháp nhà ở vô cùng tiện ích, có cách phần chia không gian chức năng rất tiện lợi trong các hoạt động sinh hoạt của gia đình, có cả phòng sinh hoạt chung làm nơi diễn ra những buổi tiệc, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh để đời sống thêm phần thú vị.

Bản vẽ bố trí mặt bằng thiết kế nhà ống 4x15m 1 trệt 1 lầu 2 phòng ngủ

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4x15-1-tret-1-lau
Bản vẽ thiết kế nhà ống 4×15 1 trệt 1 lầu

Gia đình có sở hữu 2 xe máy và phòng trường hợp có khách đến thăm nhà nên gia chủ cần một khoảng sân có thể cùng lúc để trên dưới 4 xe gắn máy.

Vào bên trong là không gian phòng khách được bắt gặp đầu tiên với bộ sofa kích thước vừa phải nhằm tuân thủ nguyên tắc tối giản trong thiết kế nội thất nhà chật, đảm bảo yếu tố cân xứng hài hòa về mặt tỷ lệ. Để tiến vào khu vực bếp kết hợp phòng ăn của gia đình ta sẽ qua một khoảng trống hay còn được gọi là không đệm bố trí cầu thang có phần gầm được tận dụng để tạo WC phục vụ chung cho tầng trệt.

Lên đến tầng lầu là 3 không gian chức năng chính bao gồm 2 phòng ngủ ở 2 phía và giữa là phòng sinh hoạt chung phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của các thành viên trong gia đình, riêng phòng ngủ bố mẹ được thiết lập phòng vệ sinh riêng để đảm bảo tính riêng tư và sự thuận tiện trong sinh hoạt, một WC còn lại phục vụ chung cho các thành viên khi sinh hoạt trên tầng lầu.

Giếng trời được đặt giữa nhà đối diện với lối đi cầu thang để tiếp nhận và phân bổ ánh sáng đều về 2 phía.

Một số mẫu mặt tiền thiết kế nhà ống 4×15 1 trệt 1 lầu

thiet-ke-nha-4x15-1-tret-1-lau
Thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu

thiet-ke-nha-4x15-1-tret-1-lau

thiet-ke-nha-4x15-1-tret-1-lau

Kết cấu 1 trệt 1 lầu kèm theo chiều rộng không được thoải mái nên những mẫu nhà 2 tầng rất khó để tạo hình phần mặt tiền cho đẹp và thanh thoát những công trình nhà cao tầng, nhà mặt tiền rộng khác, tuy nhiên với kinh nghiệm cùng khả năng thẩm mỹ các kiến trúc sư công ty Nam Long vẫn có những giải pháp hữu hiệu để bổ sung những đường nét ấn tượng cho ngôi nhà, giúp tổng thể hài hòa và cân đối giữa các chi tiết từ hình dáng, kích thước cho đến màu sắc.

Theo đó việc hạn chế sử dụng nhiều màu sơn là một trong những nguyên tắc bạn cần nhớ khi tiến hàng thao tác trang trí mặt tiền nhà lô phố, nhà ống khiêm tốn chiều ngang. Hạn chế các đường nét họa tiết rườm rà sẽ giúp công trình trông thanh thoát hơn không rơi vào trạng thái rối rắm và tù túng, ngoài ra chất liệu kính cường lực cũng là giải pháp hiệu quả giúp công trình thêm phần nổi bật, sáng sủa cả bên ngoài lẫn không gian sinh hoạt bên trong.

thiet-ke-nha-4x15-1-tret-1-lau

thiet-ke-nha-4x15-1-tret-1-lau

thiet-ke-nha-4x15-1-tret-1-lau

Với bản vẽ thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu diện tích 4×15 bên trên đây hi vọng bạn đã tìm được phương án phù hợp dành cho gia đình, nếu vẫn còn nhiều phân vân mời bạn đến văn phòng chính công ty tư vấn thiết kế – nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp.HCM Nam Long hoặc gọi đến số điện thoại của văn phòng để cùng trao đổi và nhận được những tư vấn tận tình từ kiến trúc sư.

Xem thêm mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đơn giản tại quận 12 – Tp.HCM.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *