Bản vẽ thiết kế nhà phố 4×20 đẹp 5 tầng hiện đại

9Mẫu thiết kế nhà phố 4×20 mang phong cách hiện đại, trẻ trung sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao cùng không gian sống thoáng rộng. Quy mô 5 tầng thiết kế kết hợp công năng giữa ở và khu vực kinh doanh cho thuê ở tầng trệt.

Trên diện tích đất có chiều ngang 4m và dài 20m kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long đã dễ dàng mang tới một mẫu nhà phố đẹp hoàn hảo với quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng. Đây là sản phẩm kiến trúc được thực hiện đáp ứng theo những mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình anh Châu ở quận Tân Phú. Cũng giống như những vị khách hàng khác, anh Châu đã rất hài lòng với bản vẽ thiết kế do kiến trúc sư công ty đưa ra.

Mời quý vị cùng tham khảo phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 4x20m của anh Châu ngay dưới đây.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4×20 5 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố của gia đình anh Châu được kiến trúc sư Nam Long thực hiện với ý tưởng và phương án tạo dựng một ngôi nhà hiện đại, phóng khoáng với một không gian sống cởi mở tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên.

thiet-ke-nha-pho-4x20
Thiết kế nhà phố 4×20

Ngôi nhà phố của anh Châu được lên phối cảnh mặt tiền rất hiện đại, quy mô 5 tầng luôn cho thấy được vóc dạng đồ sộ. Tạo hình kiến trúc vuông vức, mảnh mẽ nhưng không hề cứng nhắc với những chi tiết trang trí thẩm mỹ có xu hướng đem lại sự nhẹ nhàng cho tổng thể. Chọn tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với các chi tiết lồi lõm kiến trúc ra vào hợp lí ở mặt tiền nhà phố càng giúp cho tổng thể trở nên sang trọng hơn, đặc biệt giảm triệt để tính đơn điệu của kiến trúc.

thiet-ke-nha-pho-4x20
Mẫu thiết kế nhà phố 4×20 5 tầng

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m mang phong cách hiện đại, trẻ trung vì vậy các chi tiết trang trí thẩm mỹ trên bề mặt tiền nhà đẹp được trình bày sẽ có xu hướng đậm tính trẻ trung và quan trọng là sắc sảo trong từng góc cạnh. Như vậy, với cách trình bày trên, ngay từ lần nhìn đầu tiên quý vị sẽ luôn có được cảm nhận hoàn hảo về mẫu thiết kế nhà phố 4×20 của gia đình anh Châu. Ngoài ra sự tuyệt vời của mẫu nhà đẹp còn được thể hiện ở rất nhiều yếu tố khác nhau không chỉ vẻ đẹp mà còn về phong thủy, không gian hay công năng sử dụng, tiếp theo mời quý vị cùng xem cách bố trí vật dụng của gia đình anh Châu qua bản vẽ mặt bằng dưới đây.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố 4×20 5 tầng của anh Châu

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-4x20
Mặt thiết kế nhà phố 4×20

mat-bang-lung-thiet-ke-nha-pho-4x20

Mặt bằng thiết kế được kiến trúc sư thể hiện đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của gia đình anh Châu. Theo đó không gian nhà đẹp 5 tầng diện tích 4×20 sẽ thiết kế dành khoảng tầng trệt và lửng  làm mặt bằng kinh doanh cho thuê. Còn lại ở 2 lầu và khu vực sân thượng sẽ thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

mat-bang-lau-1-thiet-ke-nha-pho-4x20

Khu vực tầng trệt, thiết kế gồm có một phòng ngủ kép, có 2 phòng vệ sinh, khu vực bếp kế hợp bàn ăn và không gian phòng khách.

thiết kế nhà phố 4x20

Khu vực lầu 2 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m sẽ được bố trí gồm có 2 phòng ngủ rộng rãi, mỗi phòng đều có phòng tắm + wc riêng. Ở giữa là không gian dành của phòng sinh hoạt chung.

mat-bang-san-thuong-thiet-ke-nha-pho-4x20

Thiết kế khu vực sân thượng trước rộng rãi, bên trong có phòng giặt đồ và một phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng.

mat-bang-mai-thiet-ke-nha-pho-4x20

Thiết kế kiến trúc như trên đã thể hiện được một không gian sống hoàn hảo và làm hài lòng gia chủ.

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà phố 4×20 5 tầng của gia đình anh Châu do công ty Nam Long thực hiện thiết kế. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *