Bảng mẫu dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng mới nhất

Lập bảng mẫu dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng là điều rất cần thiết để có thể dễ dàng quản lí ngân sách, tính toán các hạng mục thi công trước khi chính thức khởi công xây dựng.

Dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng là cơ sở chặt chẽ nhất để chúng ta có thêm căn cứ xác định nhà thầu xây dựng, thương thảo và kí kết hợp đồng. Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở mẫu sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát nguồn tài chính tốt hơn, tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng giúp đảm bảo các hạng mục được đưa vào thi công thực hiện theo đúng kết hoạch, đúng với chủng loại và chất lượng vật tư.

Với sự quan trọng như vậy, dưới đây mình xin được đưa ra bảng mẫu dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng đến cho quý vị tham khảo. Chắc chắn bảng mẫu dưới đây sẽ mang đến nhiều lợi ích cho việc lập kế hoạch xây dựng nhà ở của gia đình bạn.

Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-o

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-o

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-o

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-o
Bảng dự toán chi phi xây dựng nhà ở dân dụng

—>> Link tải về file PDF: https://drive.google.com/file/d/0B8ljFKaQD0TqcGc4SE1sZWVZalk/view

Với bảng mẫu dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng trên hi vọng quý vị sẽ dễ dàng để dự trù kinh phí xây nhà của mình. Tùy vào từng khu vực, từng giá thành vật tư và từng chủ thầu, gói thầu xây dựng thì sẽ có mức giá thành chênh lệch nhau.

Dự toán chi phí xây dựng theo bảng mẫu trên có độ chính xác khá cao tuy nhiên cũng chỉ là dự toán do vậy khi làm việc quý vị nên làm việc trực tiếp với chủ thầu để nhận được báo giá tốt nhất và chi tiết hơn từ phía chủ thầu.