Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái thái đẹp tinh tế

Chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái thái đẹp tinh tế

5 (6) vote[s]

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái thái mang vẻ đẹp sang trọng, màu sắc không cầu kỳ nhưng mang giá trị cao về mặt thẩm mỹ, để lại ấn tượng với người xem. Bên cạnh đó không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà cũng vô cùng rộng và không kém phần tinh tế.

>> Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15

Đời sống ngày được nâng cao nên nhu cầu về một môi trường sống trọn vẹn cả về sự tiện nghi lẫn vẻ đẹp thẩm mỹ cao là điều tất yếu của xã hội. Theo đó những dự án thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự phố, biệt thự vườn được trau chuốt tỉ mỉ dần phổ biến và phân bổ rộng khắp không chỉ ở các thành phố lớn mà còn cả những vùng nông thôn.

mau-nha-2-tang-8x10m
Mẫu nhà 2 tầng 8x10m

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 8x10m sang trọn chỉ với gam màu trắng làm chủ đạo và được điểm xuyến bởi những mảng gạch ốp sang trọng, bên cạnh đó chi tiết có khả năng thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng mạnh nhất chính là hệ mái thái bắt mắt với màu đỏ sẫm.

Mặc dù màu sơn trắng được sử dụng khá phổ biến nhưng đến nay vẫn giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng những màu sắc được yêu thích nhất trong kiến trúc, giúp những công trình luôn nổi bật và không lỗi thời theo thời gian, cùng ưu điểm dễ dàng phối hợp cùng những màu sắc khác để tạo nên nét khác biệt ở mỗi công trình.

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long – đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp tại địa bàn Tp.HCM là địa chỉ uy tín và có đủ năng lực chuyên môn qua tuổi đời hoạt động nhiều năm cùng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề.

  • Website: thietkexaydungnhadep.com.vn
  • Mail: info@xaydungnamlong.com
  • ĐT: 028.6257.5152

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 8x10m

mau-nha-2-tang-8x10m
Bản vẽ tầng trệt mẫu nhà 2 tầng 8x10m

Phía trước cửa chính là khoản hiên với bậc tam cấp, bên trong là không gian phòng khách có diện tích khá rộng là nơi lý tưởng để gia đình tiếp đón khách đến thăm nhà, cùng với những phương án bố trí nội thất tinh tế được tư vấn từ kiến trúc sư hẳn sẽ để lại không ít ấn tượng.

Di chuyển đến qua khoảng đệm là 2 không gian chức năng gồm phòng bếp và phòng ngủ. Theo đó khu vực nấu nướng và bàn ăn khá thoáng với vị trí tương đối xa nhau, đảm bảo mọi hoạt động nấu nướng, ăn uống diễn ra theo cách thuận lợi nhất.

Phòng vệ sinh được bố trí ở cạnh khu vực bếp, ngay sau lối cầu thang di chuyển lên tầng lầu.

mau-nha-2-tang-8x10m
Bản vẽ tầng lầu mẫu nhà 2 tầng 8x10m

Di chuyển lên tầng 2 của mẫu biệt thự đẹp là không gian dành cho 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. 3 phòng ngủ được bố trí ở 3 góc mặt bằng, sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Thông qua khoản đệm và diện tích của phòng thờ, các thành viên có thể tiến ra khoản sân thượng rộng mát, bên cạnh đó phòng ngủ phía trước cũng có một khoản ban công phía trước.

Bài viết liên quan:

Xây nhà khoảng 80 triệu – nhà cấp 4
Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 4x10m
Những mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp kiến trúc hiện đại
Mẫu mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng đẹp phù hợp với nhiều gia đình

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

4 thoughts on “Chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái thái đẹp tinh tế

  1. CellSpy mobile phone monitoring software is a very safe and complete tool, it is the best choice for effective monitoring of mobile phones. App can monitor various types of messages, such as SMS, email, and instant messaging chat applications such as Snapchat, Facebook, Viber, and Skype. You can view all the contents of the target device: GPS location, photos, videos and browsing history, keyboard input, etc.

  2. At present, remote control software is mainly used in the office field, with basic functions such as remote file transfer and document modification.

  3. Pingback: naza24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *