Chính sách & Quy định

Website thietkexaydungnhadep.com.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long, được thành lập với mục đích chia sẻ thông tin hữu ích và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Khi truy cập và tham gia thảo luận trên website, bạn phải đồng ý với những điều khoản sau đây.

Chính sách và quy định chung

Nên:

  • Tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng website ngày một hữu ích với cộng đồng.
  • Chia sẻ thông tin hữu ích từ website đến cộng đồng thông qua các trang mạng xã hội.

Không nên/Nghiêm cấm:

  • Các hành vi phá hoại ảnh hưởng đến trạng thái hoạt động bình thường của website.
  • Sao chép, sử dụng hình ảnh sản phẩm của công ty khi chưa được sự đồng ý.
  • Sử dụng ngôn từ, hình ảnh không lành mạnh khi tham gia thảo luận trên website.
  • Tuyên truyền thông tin sai lệch, có ý chống phá các cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước.

Chính sách thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán có thể sử dụng khi phát sinh giao dịch với đơn vị: thanh toán trực tiếp tại văn phòng và chuyển khoản ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp:

Đến văn phòng chính tại địa chỉ 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh trong giờ hành chính bao gồm cả ngày thứ 7.

Thanh toán qua ngân hàng:

Nên liên hệ đến công ty trước khi thực hiện chuyển khoản để nhận thông tin thanh toán chính xác và đầy đủ hạn chế các rủi ro, quá trình chuyển khoản nên ghi rõ và đầy đủ thông tin chuyển khoản. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển khoản nên liên hệ để chúng tôi tiến hành kiểm tra và xác nhận giao dịch.

Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty. Thông tin được thu thập bao gồm những thông tin cá nhân gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, nhu cầu về sản phẩm dịch vụ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin người dùng cung cấp được sử dụng vào mục đích tư vấn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ do công ty cung cấp trong phạm vi lưu hành nội bộ.

Trường hợp khác nếu cơ quan chức năng yêu cầu cung cấp thông tin để phục vụ các hoạt động theo thẩm quyền buộc đơn vị chúng tôi phải cung cấp.

Ngoài 2 trường hợp trên thông tin người dùng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3 bất kỳ.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin người dùng cung cấp sẽ được chúng tôi lưu trữ trên máy chủ hoặc hồ sơ vô thời hạn. Theo đó người dùng hoàn toàn có quyền yêu cầu chúng tôi hủy bỏ việc lưu trữ.

Đơn vị chịu trách nhiệm lưu trữ thông tin người dùng

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG

Địa chỉ: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 028.6257.5152
  • Fax: 028.3589.4252
  • Email: info@xaydungnamlong.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Một khi tự nguyện chia sẻ thông tin cá nhân với website, cơ sơ dữ liệu sẽ tiến hành lưu trữ vô thời hạn và người dùng không có phương tiện để tự ý chỉnh sửa hay xóa dữ liệu. Người dung có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu việc xóa hoặc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của bản thân.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không tự ý chia sẻ thông tin khách hàng với bất kỳ bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép.