Chọn lọc những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại 2018

Chọn lọc những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại 2018 gồm có 15 mẫu là những hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà đẹp mời quý vị tham khảo. Mỗi ngôi nhà đẹp gửi tới quý vị trong bài viết đều là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn là sự tối ưu của của tổng thể mẫu thiết kế nhà phố gồm không gian sống, công năng, phong thủy, kết cấu kiến trúc,… Ngoài ra, mức chi phí xây dựng của các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở mức vừa phải, phù hợp với hầu hết mọi gia đình hiện nay.

15 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nổi bật 2018 giá thành hợp lý

Các mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp đều thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng xây dựng nhà đẹp 2018. Tạo hình kiến trúc độc đáo với nhiều kiểu mẫu, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao bằng sự tối ưu những chi tiết thiết kế đơn giản mà đẹp đến từ phong cách hiện đại.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 1

Thiết kế nhà đẹp đơn giản, thể hiện mặt tiền kính đáo, sử dụng đá ốp giả gỗ làm tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc nhà.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 2

Mẫu nhà đẹp thiết kế đáp ứng theo sở thích và hợp với phong thủy của gia chủ, phía trước bố trí các chi tiết mang tông màu gỗ hợp lý, tinh tế.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 3

Ngôi nhà thiết kế với diện tích mặt tiền rộng 7m, mặt tiền thể hiện vẻ đẹp với 2 tông màu sáng tối chủ đạo mang tới vẻ đẹp tương đối đơn giản nhưng lại cuốn hút với các chi tiết trang trí thẩm mỹ đẹp, hài hòa với tổng thể kiến trúc.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 4

Mặt tiền nhà đẹp thiết kế với mục đích tiết giảm chi phí xây dựng. Tường mặt tiền sơn màu trắng chủ đạo, kẻ roan ngang đẹp giảm đi sự đơn điệu. Sử dụng lan can ban công làm từ kính cường lực tăng vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 5
mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 6

Mặt tiền thiết kế chỉnh chu, hiện đại với các tạo hình vuông vức kết hợp các chi tiết trang trí thẩm mỹ đẹp không rườm rà, thừa thải.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 7

Nhà ống 2 tầng thiết kế phóng khoáng, không gian mở với việc bố trí phần lớn mặt tiền nhà đẹp cho cửa và tường sử dụng kính cường lực.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 8

Thiết kế nhà đẹp kín đáo vừa thể hiện được tính cởi mở. Không chỉ thể hiện vẻ đẹp qua việc bố trí hợp lý các chi tiết trang trí thẩm mỹ. Mẫu nhà ống 2 tầng còn đảm bảo mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 9

Những tông màu trắng sáng luôn phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng dành cho những phối cảnh mặt tiền nhà đẹp hiện đại.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 10

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, phương án lựa chọn thiết kế nhà đơn giản đầy đủ công năng sử dụng hoàn hảo cho nhiều gia đình hiện nay.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 11

Thiết kế nhà đẹp trở nên lung linh hơn về đêm với hệ đèn trần được trình bày thông minh.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 12

Sự hài hòa giữa kiến trúc nhà hiện đại kết hợp với tiểu cảnh xanh sẽ đưa không gian sống của quý vị trở nên trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 13
mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 14

Thiết kế kiến trúc tiếp nhận lưu thông không gian tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên với một mặt tiền sẽ được đảm bảo với ô giếng trời có mái kính.

mau-nha-ong-2-tang-dep
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp – 15

Cuối cùng, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách châu Âu, là phương án thiết kế kiến trúc được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Không chỉ thể hiện được vẻ đẹp nhẹ nhàng ấn tượng cùng không gian sống thoáng rộng, ngôi nhà còn tối ưu trong cách trình bày thiết kế giúp đảm bảo mức phí xây dựng hợp lý.

Hi vọng, qua những hình ảnh phối cảnh 3D thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp trên, quý vị đã có được sự lựa chọn hoặc có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp cho ngôi nhà của mình.

*Thông tin liên hệ thiết kế – thi công xây dựng nhà

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG

– Văn phòng 1: 68a Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

– Văn phòng 2: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

– Hotline tư vấn: 0903.143.473

 – Email: info@xaydungnamlong.com

– Website: http://xaydungnamlong.com

3 PHÚT THƯ GIÃN

2 thoughts on “Chọn lọc những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *