Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín, kinh nghiệm tại Tp.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, đặc biệt là nhà phố và biệt thự. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long không chỉ thầu xây dựng căn nhà phố, biệt thự… còn là công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Tp.HCM. Luôn cam kết sự chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy đối với khách hàng, luôn lấy khách hàng làm nền tảng là động lực để Nam Long không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn trong tương lai.

Khi đến với công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các giải pháp trọn gói với quy trình chuyên nghiệp từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc đẹp, thiết kế nội thất, kết cấu điện nước, thiết kế hệ thống cấp thoát nước…thi công xây dựng chuyên nghiệm để hoàn thành ngôi nhà mơ ước của bạn.

1. Giới thiệu công ty Nam Long

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long

Đại diện: Ông Nguyễn Tiến Sỹ Chức vụ: Giám đốc

Trụ sở chính: 68A Thống Nhất, P10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VP Thủ Đức: 149 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

VP Tân Bình: 186 Phạm Văn Bạch, P15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6257.5152 Fax: 028.358 9.4252

Email: info@xaydungnamlong.com Wesite: xaydungnamlong.com

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín, kinh nghiệm tại Tp.HCM

2. Quá trình thành lập công ty

Nam Long là công ty chuyên về thiết kế và thi công xây dựng nhà ở tại Tp.HCM. Công ty được thành lập và phát triển bởi các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm, được học và đào tạo chính quy từ trường Đại Học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh.

Trải quan 8 năm từ ngày thành lập xây dựng và phát triển, tháng 07 năm 2009 đến nay. Tập thể lãnh đạo, nhân viên Nam Long đã không ngừng phấn đấu đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu về xây dựng.

Qua nhiều năm hoạt động, Nam Long được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng lớn, tuy tín và giàu kinh nghiệm tại Tp.HCM.

Đến với công ty Nam Long, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến khách hàng từ đó đưa ra giải pháp thích hợp. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công kịp thời giúp chủ đầu tư thực hiện hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”. Qua từng dự án mà Nam Long hoàn thành càng chứng minh thành quả và giá trị thức tế cũng như khẳng định thương hiệu trong thời buổi kinh tế ngày nay.

Hiện nay chúng tôi còn mở rộng và áp ứng nhiều nhu cầu khách hàng hơn bằng cách thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa và nâng cấp cải tạo nhà ở…. tại Tp.HCM và các vùng lân cận.

Công ty Nam Long tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, tận tâm và chuyên nghiệm được khẳng định qua từng công trình của công ty Nam Long.

– Quá trình thiết kế xây dựng đến khi hoàn thiện công trình được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Tư vấn, đưa ra giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng công trình vẫn đảm bảo chất lượng.

– Mọi phương án đưa ra là tốt nhất với công trình của bạn.

– Tiết kế bản vẽ và bài trí các phòng tối ưu công năng và hiệu quả sử dụng của gia chủ.

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín, kinh nghiệm tại Tp.HCM

3. Quy trình thiết kế nhà của Nam Long

Nam Long triển khai quá trình tiết kế nhà qua các giai đoạn sau:

– Gặp mặt trực tiếp, tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu từ phía khách hàng

– Thỏa thuận về chi phí thiết kế, thời gian bàn giao hồ sơ, trách nhiệm các bên và tham khảo hợp đồng.

– Ký hợp đồng thiết kế

– Khảo sát, chụp ảnh đo vẽ hiện trạng

– Thiết kế phương án sơ bộ

– Tiếp tục hoàn thành phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ gia chủ.

– Nếu gia chủ duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

– Bàn giao toàn bộ hồ sơ

– Gia chủ nhận hộ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Đến với Nam Long khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, tìm ra giải pháp từ khâu thiết kế sơ bộ đến khâu hoàn thiện nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và thực hiện hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”.

Bạn đang xem bài viết “Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Uy Tín, Kinh Nghiệm Tại Tp.HCM” thuộc chuyên mục Tin Tức Xây Dựng của ThietKeXayDungNhaDep.Com.Vn. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *