Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Tp.HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Tp.HCM của công ty Nam Long cam kết KHÔNG PHÁT SINH, đảm bảo CHẤT LƯỢNG tuyệt đối theo đúng bản vẽ và hợp đồng.

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ rất phổ biến và nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng nhà phố – biệt thự. Đặc biệt ở khu vực tphcm thì gói thầu này càng được ưa chuộng hơn cả bởi luôn thể hiện được những ưu điểm, tiện ích cao từ khâu thiết kế đến thi công. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu một ngôi nhà đẹp mà không cần can thiệp đến những công việc từ thiết kế, thi công, quản lí vật tư,…

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Dịch vụ xây nhà trọn gói Tp.HCM

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là chìa khóa trao tay tức là nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả từ các vấn đề từ  thiết kế, xin phép xây dựng , thi công xây dựng, giám sát công trinh, hoàn công, … mà chủ nhà không cần phải làm gì cả chỉ việc tốn thời gian giám sát quá trình xây và dọn đến nhà mới, tận hưởng không gian nhà đẹp khi hoàn thành.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm

Thông thường ở thành phố Hồ Chí Minh, thời gian làm việc của mọi người thường rất bận rộn, rất hạn chế về thời gian, do vậy việc giám sát, trông coi công trình sẽ trở nên khó khăn do vậy việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói luôn là sự lựa chọn tối ưu, hoàn hảo nhất. Hình thức xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) sẽ có những ưu điểm sau:

– Nhà thầu của dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ gửi đến gia chủ một cam kết về tiến độ công trình rõ ràng.

– Khi chọn thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM thì gia chủ sẽ tiết kiệm được nguồn kinh phí đầu tư xây dựng.

– Toàn bộ công trình xây dựng sẽ được đưa ra, thống nhất một giải pháp xuyên suốt từ đầu đến cuối công trình với một nhà thầu xây dựng.

– Dễ dàng nắm bắt, tính toán kỹ lưỡng về số lượng, vật tư, thời gian, nhân công công giúp công trình luôn đảm bảo tránh được sự lãng phí không cần thiết, đảm bảo được tài chính.

Nhược điểm còn tồn tại của xây nhà trọn gói tại tphcm

Chắc chắc những ưu điểm, tiện ích của hình thức xây nhà trọn gói sẽ khiến quý vị hài lòng và chọn lựa, tuy nhiên còn tồn tại đó nhược điểm mà quý vị đặc biệt phải chú ý đến khi lựa sử dụng hình thức xây nhà trọn gói đó chính là xem xét kĩ càng khi lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng có uy tín, có năng lực tốt, có trách nhiệm với công việc để hợp tác và làm việc. Nếu không may lựa chọn đúng nhà thầy xây dựng kém năng lực thì sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho công trình nhà ở của gia đình bạn như  thất thoát vật tư, chi phí hao hụt và chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo.

Cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín cho xây nhà trọn gói

Hiện nay, tại tphcm có rất nhiều công ty nhà thầu xây dựng được hình thành rất thuận lợi cho việc tìm kiếm của quý vị, tuy nhiên để có thể chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng thì quý vị cần phải có sự cân nhắc. Do vậy, quý vị nên so sánh, tham khảo bảng báo giá hoặc nhờ sự tư vấn của công ty xây dựng. Thông thường, nhà thầu xây dựng uy tín sẽ là nhà thầu đưa ra được mức giá xây dựng hợp lí, sở hữu đội ngủ nhân công dồi dào, có kinh nghiệm, có giấy phép hoạt động và đặc biệt đã hoàn thành nhiều công trình thực tế.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Nam Long

dich-vu-xay-nha-tron-goi

Công ty thiết kế xây dựng Nam Long là một trong những công ty, nhà thầu uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2009, với đội ngũ kiến trúc, kĩ sư và nhân công dồi dào có năng lực và kinh nghiệm đã hoàn thành được vô vàn công trình nhà phố, biệt thự,… lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Nam Long chắc chắn gia đình bạn sẽ có được một không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời.

dich-vu-xay-nha-tron-goi

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Xây nhà trọn gói với công ty Nam Long

Dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Nam Long sẽ:

Đảm bảo được công trình xây dựng theo đúng như trong hợp đồng kí kết, luôn có kĩ sư trực tiếp giám sát công trình.

Đảm bảo được tiết độ thi công, nhanh chóng hoàn thành bàn giao công trình chất lượng đúng như thỏa thuận.

Đảm bảo không phát sinh, khi làm việc với công ty Nam Long quý khách hàng sẽ được đưa ra bảng báo giá, định mức chính xác nhất, giúp quý vị thuận lợi trong việc chuẩn bị kinh phí xây dựng.

Tiết kiệm chi phí xây dựng, ngoài việc không gây phát sinh trong quá trình thi công xây dựng, Nam Long còn thể hiện được những sự tối ưu khi chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói, theo đó công ty sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế và xin giấy phép xây dựng.

Chính sách bảo hành tốt, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, sẵn sàng sữa chửa, khắc phục những lỗi, những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình thi công xây dựng, do vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi hợp tác làm việc với chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long

Trụ sở chính: 68a Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: 149 Thống Nhất, phường Bình Thọ Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 143 473
Email: info@xaydungnamlong.com