Giới thiệu mẫu thiết kế nhà 5×15 kiến trúc 3 tầng hiện đại

Gia đình nhà anh Hiếu – Biên Hòa tìm đến công ty chúng tôi bày tỏ tâm muốn thiết kế nhà đẹp 3 tầng trên mảnh đất có chiều ngang 5m và chiều dài 15m với các yêu cầu ở tầng 1 sẽ là nơi bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng giặt phơi đồ. Ở tầng 3 anh Hiếu có yêu cầu chỉ thiết kế 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng thờ. Đáp ứng yêu cầu này thì chúng tôi đã lên phương án mẫu thiết kế nhà 5×15 cho gia đình anh Hiếu với kiến trúc 3 tầng đúng như yêu cầu thiết kế theo phong cách hiện đại, cấu trúc hoàn chỉnh, gọn gàng, sắc nét. Mời quý vị cùng ngắm nhìn phói cảnh và bản vẽ chi tiết dưới đây để biết thêm chi tiết về mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Hiếu.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 5×15 của anh Hiếu

mau-thiet-ke-nha-5x15
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 5×15 hiện đại

Lôi cuốn và đẹp mắt đó chính là 2 mỹ từ mà mọi người vẫn sử dụng để nói đến ngôi nhà này qua cái nhìn đầu tiên. Thật vậy với cách thiết kế hài hòa và tinh tế thì mẫu nhà đẹp này đã thể hiện được một nét đẹp vợt trội cho ngôi nhà và đặc biệt đây cũng chính là mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp rất đáng để những người trong ngành cũng như các chủ đầu tư quan tâm đến.

mau-thiet-ke-nha-5x15

Ngôi nhà thực sự rất đẹp qua cách phối hợp màu sắc thông minh, hài hoa trong từng chi tiết từ lớn đến nhỏ, những chi tiết đơn giản như tường rào, cổng nhà, mái che đều được chú trọng tô điểm sắc đẹp mang đến cho ngôi nhà một bề mặt rất hoành tráng. Những khu vực ở lầu 1 và lầu 2 đều có thiết kế ban công, đặc biệt ở những nởi này cũng được thiết kế rất đẹp với phần khung cửa đầy chi tiết thẩm mỹ vuông vức, đan xen, cách đều nhà, phần mái che được thiết kế dóc kiểu mái thái rất thích thú. Ngoài ra, khi thiết kế các kiến trúc sư đã rất chú trọng đến không gian bên trong, theo đó các chi tiết như cửa, mái,… đều được bố trí một cách tính toán và hợp lí từ đó giúp cho không gian của mẫu thiết kế nhà 5×15 này luôn đạt được ánh sáng và gió từ thiên nhiên đến một cách tối ưu nhất.

Mặt bằng chi tiết mẫu thiết kế nhà 5×15 hiện đại

Ngôi nhà có kiến trúc 3 tầng, ở mỗi mặt bằng chúng tôi đều thiết kế giống như những gì mà gia đình Anh Hiếu yêu cầu. Như vậy các công năng sử dụng của gia đình sẽ bao gồm 4 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp với bàn ăn, 1 phòng thờ. Mời quý vị theo dõi bản vẽ dưới đây để biết được cách sắp xếp, bố tri công năng ở mỗi tầng.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-5x15
Mặt bằng tầng trệt

Không gian tầng trệt sẽ có thiết kế bao gồm 1 phòng khách rộng rãi, 1 phòng bếp có bàn ăn được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp, khu vực phía sau là gian phòng ngủ và nhà vệ sinh.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-5x15
Mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng tách biệt nhau bởi lối cầu thang ở giữa mang lại sự riêng tư, thoải mái. Ngoài ra ở đây còn bố trí gian phòng giặt và phơi đồ.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-5x15
Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 3 được thiết kế đơn giản với 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng thờ.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-5x15
Mặt bằng mái

Phần mái thiết kế rất hiệ đại với phần trước có thiết kế dạng mái thái ở phía sau là mái bằng bê tông cốt thép đẹp, là khu vực bố trí hệ thống bồn nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đinh. Ở đây có thiết kế phần mái bằng kính cường lực trong suốt giúp mang ánh sáng vào bên trong mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m này.

Như vậy có thể thấy rằng mẫu thiết kế nhà 5×15 này đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà gia đình anh Hiếu đề ra, không những thế mà ở mẫu thiết kế này còn thể hiện được nét đẹp vô cùng nổi bật và tinh tế. Hi vọng quý vị sẽ thích thú và hài lòng về mẫu nhà đẹp này của công ty chúng tôi.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *