Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983

5 (1) vote[s]

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi năm sinh 1983 đơn giản, gia chủ có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải nhờ đến các thầy phong thủy.

  • Phong thủy nhà bếp
  • hướng nhà tuổi tân hợi 1971

Hướng nhà tốt xấu trong phong thủy nhà ở là rất quan trọng, theo quan niệm thì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề phát triển tài lộc, sức khỏe của gia đình. Vậy nếu muốn có được ngôi nhà một mái ấm hoàn hảo, phù hợp về mặt phong thủy và sở thích của mình trên lô đất không hợp hướng thì gia chủ tuổi quý hợi nên đọc kỹ bài viết này nhé.

Phong thủy của người tuổi Quý Hợi 1983

hoa-giai-huong-nha-xau-cho-tuoi-quy-hoi

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Mệnh ngũ hành: Đại hải Thủy > nước giữa biển lớn

– Thuộc Tây Từ Mệnh

– Hướng tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

– Hướng xấu: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hơi 1983

Không phải ai cũng may mắn để chọn được ngôi nhà phù hợp với mình về mọi mặt vấn đề công năng sử dụng cho đến khoa học phong thủy. Hiện nay, việc gia chủ biết hoặc không biết đã lỡ chọn mua ngôi nhà ở hướng không tốt với mình hoặc định xây nhà trên lô đất không tốt thì cũng đừng quá lo lắng, bởi vì những nốt thắt về phong thủy hướng nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có rất nhiều cách để giải quyết tương đối đơn giản.

hoa-giai-huong-nha-xau-cho-tuoi-quy-hoi
Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi

– Nên chọn sử dụng màu sơn trắng hoặc xám thuộc đại diện cho hành Kim, trong luật ngủ hành Kim sinh Thủy

– Điều chỉnh hướng giường ngủ, quy hướng giường ngủ về phía Tây hoặc Tây Bắc là tốt.

– Đối với hướng cửa gia chủ nên chuyển hướng cửa chính theo hướng hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc mở thêm một ô cửa phụ cũng xoay theo hướng đó.

– Không thiết kế cửa bếp thằng với cửa chính như vậy là không tốt.

– Nên quay không gian bếp ăn về hướng Tây Bắc.

Đó chính là những phương án giúp việc hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi, đây là điều là những việc làm đơn giản, và chắc chắn gia chủ có thể dễ dàng thực hiện.

Tuy nhiên, nếu quý vị vẫn cảm thấy không yên tâm về những cách hóa giải trên thì hãy chủ động tìm đến những thầy phong thủy chất lượng tin tưởng để có được sự đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, nếu quý vị đang có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà đẹp hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng trách nhiệm và sự tận tâm đội ngủ nhân viên kiến trúc, kỹ sư Nam Long đảm bảo sẽ mang tới sản phẩm kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan:

Cách xem hướng nhà chuẩn nhất giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc
Hướng bếp tuổi Quý Hợi hợp phong thủy mang đến tài lộc
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp với tuổi nào, hướng nhà nào?

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

10 thoughts on “Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983

  1. Pingback: buy weed online
  2. Jeśli masz wątpliwości co do działań swoich dzieci lub bezpieczeństwa ich rodziców, możesz włamać się do ich telefonów z Androidem z komputera lub urządzenia mobilnego, aby zapewnić im bezpieczeństwo. Nikt nie może monitorować przez całą dobę, ale istnieje profesjonalne oprogramowanie szpiegowskie, które może potajemnie monitorować działania telefonów z Androidem, nie informując ich o tym.

  3. Śledź telefon viết:

    Monitoruj telefon z dowolnego miejsca i zobacz, co dzieje się na telefonie docelowym. Będziesz mógł monitorować i przechowywać dzienniki połączeń, wiadomości, działania społecznościowe, obrazy, filmy, WhatsApp i więcej. Monitorowanie w czasie rzeczywistym telefonów, nie jest wymagana wiedza techniczna, nie jest wymagane rootowanie.

  4. Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me? https://accounts.binance.com/el/register-person?ref=JHQQKNKN

  5. Pingback: funguy gummies
  6. Pingback: Weather in Latvia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *