10 mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu giá rẻ phù hợp kinh tế mọi gia đình

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ được giới thiệu trong bài viết thuộc kiểu kiến trúc nhà ống, phổ biến với các căn nhà có mặt tiền rộng khoảng từ 4 – 5m. Trên cơ sở thiết kế nhà tiết kiệm chi phí, kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng kiến trúc đơn giản, tuy nhiên vẫn đảm bảo thể hiện được nét đẹp hài hòa, làm hài lòng gia chủ.

Nếu gia đình bạn đang có ý định thiết kế xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ, tiết kiệm thì chắc chắn 10 mẫu nhà được chia sẽ ngay bên dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ hiện đại

Các ngôi nhà đẹp đều được thiết kế dựa theo kiến trúc nhà ở hiện đại, đây là phong cách được xem là tối ưu nhất cho ý đồ tiết kiệm chi phí xây dựng. Với sự tối giản, đơn giản hóa trong từng chi tiết, góc cạnh kiến trúc, nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại luôn toát lên được nét đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Những căn nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện đại trong ý tưởng thiết kế kiến trúc thường tạo hình tương đối giống nhau. Trên tổng thể vuông vức sẽ được nhấn nhá thêm một số chi tiết trang trí để tạo vể đẹp. Kiến trúc có thể thiết kế lồi lõm tăng cao tính thẩm mỹ.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re

Không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí cầu kì làm tốn kém chi phí, để thể hiện nét đẹp, bên cạnh việc tạo hình, kiến trúc sư chú trọng đến việc lựa chọn bố trí các màu sơn hài hòa làm chủ đạo ở mặt tiền nhà. Đôi khi chi tiết tường kẻ ron hay đắp chỉ nổi cũng làm điểm nhấn tạo được sự khác biệt cho tổng thể.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ đẹp được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Chi phí xây dựng căn nhà này khoảng từ 800 – 1 tỷ đồng cho gói thầu xây nhà trọn gói.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re

Thiết kế nhà mái thái sẽ có mức phí xây dựng cao hơn so với việc bố trí mái bằng BTCT hay mái lợp tôn. Tuy nhiên với phương án thiết kế nhà đẹp này, kiến trúc sư đã có những tính toán hợp lý về khoảng dự toán mà gia chủ cung cấp, sao cho phù hợp với túi tiền của chủ nhà.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re
Hình ảnh công trình hoàn thiện ngôi nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Mặc dù có mức phí xây dựng rẻ, tuy nhiên ngôi nhà sau khi hoàn thành đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ với những nét đẹp hoàn hảo dược thể hiện.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ mái ngói đẹp được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn hiện nay. Thiết kế nhà trên lô đất có diện tích rộng 5x20m, công năng tối ưu cho gia đình có 4 thành viên. Tầng 2 có bố trí căn phòng thờ ở phía trước.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re
mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re

Cổng nhà sử dụng cổng sắt thiết kế hiện đại đơn giản, phù hợp với kiến trúc tổng thể. Hệ của mặt tiền sử dụng cửa kính theo mong muốn của chủ nhà. Phía trên mái có thiết kế phần mái che lợp ngói tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re

Ngôi nhà nổi bật khi quyết định chọn sơn nước màu xanh làm chủ đạo ở mặt tiền. Tone màu khá nổi bật, tuy nhiên đầy là sự lựa chọn của chủ nhà, mang lại phong thủy tốt.

mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re

Mẫu nhà cuối cùng được chia sẽ trong bài viết được thực hiện trên lô đất có diện tích 4x15m thiết kế dành cho cặp vợ chồng trẻ đang có nguồn phí xây dựng dưới 1 tỷ đồng.

Trên là 10 mẫu mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ do kiến trúc sư chúng tôi thực hiện đáp ứng theo mong muốn của khách hàng. Qua bài viết, mong rằng quý vị sẽ có thêm được những tham khảo hữu ích. Để được tư vấn thiết kế, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *