Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4m đơn giản

Hiện nay, ở nước ta tại những khu vực thành phố thì đa phần những ngôi nhà đều được xây trên mảnh đất có mặt tiền 4m do đó xu hướng thiết kế xây dựng nhà mặt tiền 4m đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều gia chủ quan tâm. Hôm nay ở bài viết này mình xin gửi đến quý vị những mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4m đơn giản đẹp, sở hữu không gian sống tối ưu. Ở mỗi ngôi nhà này đều được thiết kế mang vẻ đẹp và không gian sống tối ưu mang đến cho gia chủ một ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4m đơn giản

Với cách thiết kế và tổ chức thông minh, đơn giản, hợp lí, những mẫu thiết kế nhà phố đẹp này thực sự sẽ là ngôi nhà mang đến cho gia chủ một không gian sống thoáng mát và thoải mái nhất.

mau-nha-2-tang-mat-tien-4m
Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4m đơn giản – 1

Sở hữu mặt tiền nhà phố rộng 4m do đó ngôi nhà được chủ trương thiết kế với những đường khối đơn giản không quá mặn mà và tỉ mỉ trong việc nâng cao nét thẩm mỹ, tuy nhiên ngôi nhà này vẫn thể hiện được một nét đẹp hiện đại khá nổi bật đến từ việc kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa của các vật liệu như cửa kính, lan can kính, cầy thang kính hay gạch trang trí cho các diện tường nhà cũng như không gian bên trong, đây cũng chính là yếu tố khá lớn trong việc tạo nên sự cuốn hút mọi ánh mắt từ người xung quanh.

mau-nha-2-tang-mat-tien-4m
Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4m đơn giản – 2

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4m thiết kế khá đơn giản sử dụng hệ thống cửa làm từ sắt màu trắng, lan can ban công được thiết kế rất chắc chắn với những hình mẫu khá đơn giản, tuy nhiên về cấu trúc tổng thể thì ngôi nhà này vẫn cho chúng ta thấy được một kết cấu bền vững và không bao giờ bị lỗi thời so với những mẫu thiết kế nhà đẹp khác.

Ở cả hai mẫu thiết kế trên đa phần đều được thiết kế mang phong cách trẻ trung hiện đại với những điểm nhấn nhá đến từ những màu sắc tươi trẻ và những phần bố trí tiểu cảnh xanh mát. Từ đó chúng ta có thể thấy rằng với mặc dù được thiết kế khá đơn giản nhưng hai mẫu nhà đẹp mặt tiền 4m trên đã cho thấy được những điểm nhấn rất nổi bật và cuốn hút.

Như vậy có thể thấy rằng không được đồ sộ to lớn và rộng rãi như những mẫu nhà cao tầng khác tuy nhiên thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 4m lại cho chúng ta thấy được những đặc điểm tối ưu, nổi bật trên phương diện thẩm mỹ cũng như không gian sống. Nhưng không phải mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4m nào cũng có được những vẻ đẹp và tối ưu như hai mẫu nhà trên mà hãy đến với Nam long công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp hàng đầu tphcm, chắc chắn quý vị sẽ sở hữu được mẫu nhà đẹp với giá cả hợp lí.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *