Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp ai cũng muốn sở hữu

Đánh giá bài viết!

Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp – ngôi nhà được thực hiện trên lô đất rộng rãi, kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế đẹp kiểu biệt thự mini kết hợp tiểu cảnh xanh thiên nhiên hợp lý tạo không gian sống hiện đại, xanh mát.

Dưới đây là những thông tin về bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng đẹp phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên mời bạn đọc tham khảo. Kiến trúc mặt tiền hoàn hảo với các tông màu nhẹ nhang, quý phái được trình bày hài hòa tinh tế cùng cách bố trí không gian thông minh hợp lý là những ấn tượng nổi bật mà kiến trúc sư mang lại cho ngôi nhà.

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp

mau-nha-chu-l-3-tang-dep
Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp

Mặt tiền rộng rãi là lợi thế của ngôi nhà giúp kiến trúc sư dễ dàng đưa ra ý tưởng thiết kế kiến trúc đẹp nổi bật. Mẫu nhà ở hiện đại trình bày kết hợp các ô tiểu cảnh xanh góp phần nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ đồng thời và mang lại không gian trong lành, dễ chịu. Được sống trong một ngôi nhà như thế này chắc chắn gia đình sẽ luôn có được cảm giác thư giản, thoải mái. Mặt tiền lên hai tông màu trắng và đỏ sẫm chủ đạo nổi bật trên nên kiến trúc tạo hình đẹp đầy cuốn hút.

mau-nha-chu-l-3-tang-dep

Góc nhìn khác cho thấy rõ hơn vẻ đẹp nổi bật, xanh mát của mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp. Mặt tiền nhà rộng thiết kế gara để xe ô tô hợp ý ở phía trước sử dụng cửa cuốn bảo vệ. Cổng chính của ngôi nhà mang kiểu cách hiện đại thiết kế hệ cửa sắt đẹp. Sở hữu diện tích rộng cộng thêm phương án thiết kế cởi mở đến từ kiến trúc sư giúp cho không gian của ngôi nhà càng trở nên hoàn hảo, tuyệt vời.

Sở hữu đội ngủ kiến trúc giỏi, giàu sự sáng tạo, Nam Long luôn biết cách đưa ra những ý tưởng thiết kế hoàn hảo, phù hợp với yêu cầu và mong muốn đến từ gia chủ.

Bố trí công năng mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp hiện đại

Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ là ưu điểm nổi bật của mẫu nhà đẹp 3 tầng, khiến người nhìn luôn phải ngước nhìn và trầm trồ khen ngợi khi xem qua mặt tiền nhà thì cách bày trí công năng sử dụng của ngôi nhà cũng rất tuyệt vời làm gia chủ hài lòng tuyệt đối.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-chu-l-3-tang-dep
Mặt bằng tầng trệt

Công năng sử dụng tầng trệt gồm gara để xe, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh chung. Các công năng được bố trí hợp lý tối ưu diện tích tạo được sự thuận lợi và thoải mái.

lau-1-mau-nha-chu-l-3-tang-dep
Mặt bằng lầu 1

Lầu 1 bố trí gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, một phòng sinh hoạt chung, có tiểu cảnh sân vườn phía trước. Ngôi nhà đưa ra ban công thoáng mát bố trí lan can kính bảo vệ hiện đại tăng sự thoáng mát cho không gian.

lau-2-mau-nha-chu-l-3-tang-dep
Mặt bằng lầu 2

Cuối cùng khu vực tâng 3 công năng được bố trí bao gồm phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, phòng tập thể dục, sân thượng.

Nếu quý vị cảm thấy yêu thích và muốn sở hữu ngôi nhà giống với mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp trên hay liên hệ đến với chúng tôi, kiến trúc sư công ty Nam Long chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị mẫu nhà đẹp hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

3 PHÚT THƯ GIÃN

5 (12) vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *