Mẫu nhà đẹp 7x15m quy mô 3 tầng thiết kế hiện đại

Tiếp tục đến với chuyên mục tin tức nhà đẹp hôm nay tôi sẽ gửi tới quý vị tham khảo mẫu nhà đẹp 7x15m là sản phẩm kiến trúc thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Thiết kế nhà hoàn hảo phù hợp với sở thích và lối sống sinh hoạt của gia đình, bày trí công năng tối ưu, thể hiện không gian sống thoáng rộng.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 7x15m 3 tầng

mau-nha-dep-7x15m
Mặt bằng tầng 1

Công năng sử dụng tầng 1 đầu tiên là căn phòng khách, tiểu cảnh, một phòng tắm + wc, phòng bếp, bàn ăn, một phòng ngủ kết hợp tắm + wc. Thiết kế nhà trên lô đất rộng rãi có phần sân thoáng mát bố trí tiểu cảnh, tận dụng làm không gian để xe của gia đình.

tang-2-mau-nha-dep-7x15m
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 bố trí có căn phòng sinh hoạt chung dành cho cả gia đình có thêm phòng học, phân chia công năng hợp lý bày trí hai phòng ngủ rộng rãi, mỗi phòng đều có kết hợp tắm + wc bên trong. Các gian phòng sinh hoạt trình bày với khoảng diện tích hợp lý, tối ưu về mặt không gian tạo sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên.

tang-3-mau-nha-dep-7x15m
Mặt bằng tầng 3

Thiết kế khu vực tầng 3 là khoảng không gian sinh hoạt tuyệt vời, công năng gồm phòng thờ, phòng ngủ khách, phòng giặt ủi, sân phơi, sân thượng, thư viện. Với hai khoảng sân rộng rãi gia chủ có thể tận dụng bố trí hệ tiểu cảnh hay trồng hệ thống rau sạch tùy thích.

Phương án bố trí vật dụng trên giúp cho mẫu nhà đẹp 7x15m quy mô 3 tầng dễ dàng đáp ứng công năng sử dụng tối ưu cho gia đình có nhiều thành viên.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp 7x15m 3 tầng hiện đại

mat-tien-mau-nha-dep-7x15m
Mẫu nhà đẹp 7x15m

Kiểu kiến trúc nhà ống thiết kế hiện đại theo hình thức đơn giản mà đẹp, sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo và nổi bật với kiến trúc mái thái lợp ngói.

Thiết kế nhà đẹp đề cao tính thoáng rộng trong không gian sống, tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên và bố trí hệ tiểu cảnh hài hòa hợp lý tạo bầu không khí trong lành. Đây là xu hướng thiết kế kiến trúc phổ biến và được nhiều gia đình yêu thích.

mau-nha-dep-3-tang-7x15m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 7x15m

Kiến trúc nhà 3 tầng đẹp không quá cầu kì phức tạp nhưng từng đó cũng đủ để khiến nhiều người xao xuyến. Tạo hình kiến trúc đẹp hiện đại, trẻ trung với những khối kiến trúc sắc sảo trình bày hợp lý có nhiều đường nét xen kẽ, nhấn nhá tính tế.

mau-nha-dep-3-tang-7x15m
Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 7x15m

Thiết kế nhà ngang 7m dài 15m đẹp được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế từ đơn giản đến phức tạp vì thế tạo nên bộ mặt tổng thể hoàn hảo, phù hợp với xu hướng kiến trúc nhà ở hiện đại.

Thể hiện vẻ đẹp kiến trúc nổi bật, không gian sống hoàn hảo, với phương án thiết kế trên mẫu nhà đẹp 7x15m đã làm gia chủ hài lòng tuyệt đối.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *