Mẫu nhà đẹp 8×11 m2 2 tầng tinh tế

Mẫu nhà đẹp 8×11 m2 2 tầng tinh tế không những mang đến không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình gia chủ mà còn phô trương vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng trước mắt người xem.

Với chiều cao 2 tầng cùng diện tích rộng rãi hơn 80m2, mẫu nhà đẹp 8×11 tân cổ điển hiện lên vững chãi và nhẹ nhàng với gam màu trung tính sang trọng, bên cạnh đó những chi tiết cổ điển tinh xảo giúp mặt tiền ngôi nhà thêm phần tinh tế.

mau-nha-dep-8x11
Mẫu nhà đẹp 8×11

Vẻ ngoài tinh tế nhưng lại vô cùng gần gũi và thân thuộc, thiết kế nhà đẹp 8x11m2 phù hợp với những gia đình yêu thích lối sống truyền thống.

Bản vẽ mẫu nhà đẹp 8×11 tân cổ điển tinh tế

mau-nha-dep-8x11-3

Mẫu nhà đẹp 8×11 tân cổ điển có lợi thế về chiều rộng nên việc bố trí không gian chức năng tương đối dễ dàng mà vẫn đảm bảo được yếu tố thuận tiện và thông thoáng. Theo đó tầng trệt được bố trí một gara có thể đỗ cùng lúc 1 ô tô và các xe gắn máy của gia đình.

Không gian phòn khách và bếp được ngăn cách nhau bởi lối cầu thang phù hợp với lối sống truyền thống muốn tách biệt và sự kín đáo trong sinh hoạt.

Phòng ngủ được đặt ở cạnh bếp, hạn chế người qua lại giữ được sự yên tĩnh và riêng tư.

Phòng vệ sinh cũng được đặt ở vị trí khá thuận lợi để tiếp cận, tác biệt so với khu vực bếp nên rất tốt về mặt phong thủy.

mau-nha-dep-8x11-4

Giữ trục bố trí tương tự như mặt bằng trệt, tầng lầu mẫu nhà đẹp 8×11 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ với diện tích rộng thoáng, tất cả cùng sử dụng chung phòng vệ sinh được đặt đối diện cầu thang.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 8×11 là phương án nhà ở sang trọng và tiện nghi phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên từ 5 người trở lên, gia đình có ông bà sống chung vì ở tầng trệt được bố trí phong ngủ khá tiện lợi dành cho người lớn tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *