Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 5×20

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Việc xây dựng kết hợp cho thuê giúp cho gia đình có thêm mức thu nhập ổn định, nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống thuận tiện.

Thời gian vừa qua, kiến trúc sư công ty chúng tôi cũng vừa hoàn thành xong ngôi nhà đẹp với hình thức thiết kế như trên. Mẫu nhà phố thể hiện công năng sử dụng đúng theo những yêu cầu do gia đình đưa ra. Trên lô đất có diện tích rộng 5×20, ngôi nhà được thiết kế với quy mô đơn giản 1 trệt 2 lầu. Tầng trệt và lầu 1 sử dụng làm văn phòng cho thuê, tầng 3 bố trí đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Mặt tiền nhà kết hợp văn phòng cho thuê

Nhà phố 3 tầng thực hiện thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Thiết kế tạo dựng phối cảnh mặt tiền nhà đẹp, ấn tượng với mọi ánh nhìn ngay từ lần xem đầu tiên với hệ mái thiết kế vuốt công thẩm mỹ.

nha-o-ket-hop-van-phong-cho-thue
Nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà đẹp thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Mặt tiền nhà rộng 5m chọn lối thiết kế thể hiện tính thoáng sáng đảm bảo tính rộng rãi cho không gian sinh hoạt và rất phù hợp với kiến trúc văn phòng. Quan sát qua hình ảnh phối cảnh, có thể thấy rằng, mẫu nhà kết hợp văn phòng cho thuê sử dụng nhiều vật liệu kính cường lực bố trí ở mặt tiền.

Không quá cầu kì nhưng cũng không hề đơn giản, mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại trong ý tưởng thiết kế do kiến trúc sư mang đến đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ.

Bản vẽ mặt bằng nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Kiến trúc nhà phố đẹp mục đích sử dụng ở tầng trệt và lầu 1 làm văn phòng cho thuê, ở lầu 3 bố trí các công năng đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên với cặp vợ chồng và cậu con trai.

Công năng của ngôi nhà bố trí tương đối đơn giản, tuy nhiên rất hoàn hảo khi tạo được tính riêng tư, giao thông thuận tiện và không có sự ảnh hưởng giữa khu vực ở và khu vực cho thuê. Để có được cảm nhận rõ hơn về không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp, mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây.

nha-o-ket-hop-van-phong-cho-thue

Diện tích rộng 5x20m của ngôi nhà, trong phương án thiết kế sử dụng khoảng 5m phía trước làm phần sân phục vụ cho việc đễ xe. Tầng trệt thiết kế một phòng vệ sinh. Bên cạnh văn phòng là lối hành lang nhỏ đi thẳng trực tiếp vào cầu thang lưu thông. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến văn phòng cho thuê.

nha-o-ket-hop-van-phong-cho-thue
nha-o-ket-hop-van-phong-cho-thue

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu kết hợp văn phòng cho thuê ở lầu 2 là không gian bố trí đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Ở đây, công năng cụ thể gồm phòng bếp + ăn, hai phòng ngủ và hai phòng vệ sinh.

>> Tham khảo ngay:
26 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2019 phù hợp cho mọi gia đình
Chọn lọc 30 mẫu nhà ống đẹp ấn tượng – xu hướng xây nhà 2019

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phong cho thuê mang phong cách hiện đại. Sản phẩm kiến trúc thuộc sở hữu của gia đình chị thơm ở tỉnh Bình Dương, do công ty kiến trúc xây dựng Nam Long thực hiện. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, nếu có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *