Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4x12m Đẹp Hiện Đại Tiết Kiệm Chi Phí

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m đẹp hiện đại là sản phẩm kiến trúc được thực hiện đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí xây dựng và phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thành viên.

Kiến trúc nhà 3 tầng theo yêu cầu của khách hàng được kiến trúc sư lên phối cảnh mặt tiền đơn giản, đẹp theo xu hướng nhà ở hiện đại. Tạo hình kiến trúc theo hướng cởi mở, phóng khoảng đảm bảo mang tới một không gian sống thoáng rộng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Kiến trúc nhà 3 tầng đẹp sở hữu mặt tiền rộng 4m được lên phương án tạo hình tổng thể với hình khối vuông vức mang tới góc nhìn chỉnh chu. Chọn màu sơn trắng làm chủ đạo giúp cho ngôi nhà luôn có được nét đẹp thanh lịch, trẻ trung và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Mặt tiền nhà ở một số khu vực được ốp gạch trang trí giúp mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m trở nên đẹp hơn, tránh đi sự đơn điệu. Mặc ngôi nhà được thực hiện theo hướng tiết kiệm diện tích, tuy nhiên luôn cần phải thể hiện được nét đẹp nổi bật riêng. Mặt tiền nhà đẹp với việc sử dụng bố trí các ô cửa kính và lan can kính giúp mang tới tầm nhìn thanh thoát hơn, đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian nhà, mang tới cảm giác rộng rãi, thoải mái cho các thanh viên trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x12m thực hiện với mục đích mang tới không gian sống hoàn hảo phục vụ đầy đủ tiện nghi cho gia đình có nhiều thành viên với tổng cộng là 4 người, gồm bố mẹ và hai người con.

Diện tích 4x12m là khá nhỏ vì thế trong quá trình bố trí công năng vật dụng, kiến trúc sư đã chủ trương tối ưu diện tích và không gian, đảm bảo việc sinh hoạt của gia đình luôn dễ ra thuận lợi.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Tầng trệt bố trí gồm có phòng khách và phòng bếp + bàn ăn, một phòng vệ sinh, cầu thang lưu thông được trình bày ở giữa. Bố trí công năng sử dụng đơn giản đảm bảo tính lưu thông ở các phòng, tạo tầm nhìn thông thoáng.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Tầng 2 và tầng 3 bố trí công năng sử dụng như nhau với mỗi tầng được phân chia không gian làm hai phòng ngủ và một phòng tắm + wc chung. Phía trước mỗi tầng đều có đưa ban công ra phía trước.

Công năng sử dụng với phương án bố trí trên được kiến trúc sư bố trí đáp ứng theo mong muốn mà gia chủ đưa ra. Như vậy, mẫu nhà đẹp với phối cảnh mặt tiền và phương án mặt bằng bố trí vật dụng đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ.

Nội thất bên trong mẫu nhà 3 tầng 4x12m đẹp

Không gian nhà sẽ đẹp và hoàn hảo hơn nếu gia chủ biết cách chọn và bố trí đồ dùng nội thất hợp lý.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Phòng khách

Phòng khách đẹp mát mẻ với không gian tràn ngập màu xanh thiên nhiên. Trên tường ngoài việc sơn màu xanh thì còn sử dụng giấy dán tường mang tới tính thẩm mỹ.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Thiết kế nhà đẹp với các ô cửa có kính cường lực luôn đảm bảo ánh sáng đầy đủ lưu thông vào bên trong, mang tới không gian phòng khách rộng thoáng, tuyệt vời.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Phòng bếp

Thiết kế phòng bếp hình chữ L kết hợp bàn ăn chữ nhật đẹp làm bằng gỗ dành cho 4 người. Tủ bếp trên dưới thiếu kế gọn gàng, giúp gia chủ luôn thoải mái trong việc cất đồ và sử dụng.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m

mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Phòng ngủ
mau-nha-ong-3-tang-4x12m
mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Phòng vệ sinh

Đó chính là những thông tin về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x12m mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng ngôi nhà đẹp với phương án thiết kế trên sẽ nhận được sự yêu thích đến từ quý vị. Nếu vẫn chưa hài lòng quý vị còn có thể xem nhiều hơn các mẫu nhà ống đẹp khác do chúng tôi thiết kế. Rất cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng tìm được ngôi nhà như mong muốn.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *