Top 10 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m

10 mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m bài viết tổng hợp bên dưới đây là những mẫu thiết kế hiện đại dành cho hình thức nhà lô phố – nhà ống tại các thành phố lớn.

Chiều cao 3 tầng được nhiều người ưa chuộng vì tính chất tiện lợi trong sinh hoạt cũng như khi cần di chuyển lên xuống cấc tầng lầu, không bất tiện như những ngôi nhà cao 5 hay 6 tầng. Ngoài ra 3 tầng có thể giúp gia chủ bố trí đầy đủ không gian chức năng theo phương án tối ưu và thông thoáng nhất đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho các thành viên.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền rộng 5m theo phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, loại hình nhà ống – nhà lô phố đặc trưng tại các thành phố lớn.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền rộng 5m

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m
Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền rộng 5m

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-4

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-3

Mang màu sắc tươi sáng cùng đường nét kiến trúc mạnh mẽ nhưng đồng thời vô cùng mềm mại, những mẫu nhà ống 3 tầng 5m nổi bật so với những ngôi nhà liền kề xung quanh. Sử dụng vật liệu kính cường lực giúp mặt tiền mẫu thiết kế thêm phần thanh thoát, đặc biệt công dụng lấy sáng được phát huy tối đa đảm bảo không gian sống luôn nhận được lượng ánh sáng dồi dào nhất.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-2

Riêng mẫu thiết kế nhà đẹp trên đây có lối thiết kế pha chút nét truyền thống với những họa tiết có phần quen thuộc trong kiến trúc nhà Việt. Cùng với đó là chất liệu cửa gỗ được gia chủ lựa chọn với hệ thống mái thái có phần cách tân độc đáo, tất cả phố hợp hài hòa tạo nên công trình nhà 3 tầng vừa đồ sộ nhưng cũng vô cùng thân thuộc.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-6
Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền rộng 5m

Nếu bạn là người trẻ có lối sống phòng khoáng có thể lựa chọn mẫu mặt tiền nhà ống 5m trên đây với hình dáng lạ mắt, vô cùng tinh tế và độc đáo tạo nên sự khác biệt lớn với những ngôi nhà còn lại. Chỉ đơn giản với 2 màu sắc sáng tối tương phản, kiến trúc sư đã tạo nên một công trình có tính thẩm mỹ cao, những ô cửa, họa tiết nhấn nhá xuất hiện trên mặt tiền phẳng phiu là điểm thu hút ấn tượng.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-7

Kiến trúc lồi lõm là một trong những nét đặc trưng của kiến trúc nhà ở hiện đại, mang đến sự nhấn nhá ấn tượng cho mặt tiền được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Đây cũng là điểm khác biệt có thể thấy rõ ở những công trình kiến trúc nhà ở có thiết kế và không có thiết kế.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-8

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-9

Ánh sáng và sự thông thoáng trong thiết kế xây dựng nhà ở là 2 yếu tố rất quan trọng nhưng nhiều gia chủ tự xây dựng nhà không chú ý hoặc không quan tâm dẫn đến sự bí bách bên trong không gian sống, phần nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình. Ngược lại, kiến trúc sư luôn đặt 2 yếu tố này lên hàng đầu khi tiến hàng thiết kế kiến trúc nhà ở.

Bên cạnh đó kiến trúc sư công ty Nam Long còn có nhiều giải pháp giúp gia chủ tối ưu diện tích xây dựng, tối ưu ngân sách với mục đích sau cùng là mang lại không gian sống không những tiện nghi mà còn phải thật ấn tượng.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-10

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 5m sau cùng giới thiệu đến bạn đọc sử dụng tông màu trắng và nâu làm 2 màu chủ đạo, kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng tạo nên hiệu ứng cô cùng ấn tượng, bắt kịp xu hướng nhà ở trên thế giới hiện nay.

Trên đây là 10 mẫu nhà ống 3 tần mặt tiền rộng 5m giới thiệu đến bạn đọc. Với phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với lối sống đô thị, những mẫu nhà sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian sống trọn vẹn cho một cuộc sống chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *