Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại ở quận Gò Vấp

ban-ve-mat-dung-mai-mau-biet-thu-dep-1-tang

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng, phong cách hiện đại trẻ trung sở hữu diện tích không gian sống thoáng rộng, công năng đáp ứng cho gia đình 5 thành viên, mời quý vị cùng tham khảo.

thiet-ke-biet-thu-1-tang
Thiết kế biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại trên diện tích đất rộng rãi là sản phẩm do kiến trúc sư công ty Nam Long mang tới dành cho gia đình anh Hưng ở quận Gò Vấp. Tổng thể kiến trúc cho thấy vẻ đẹp cuốn hút, hoàn hảo với cách tạo hình bắt mắt, sắc sảo trong từng chi tiết. Lấy tông màu trắng cùng màu nâu làm chủ đạo tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang
Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp tận dụng phần sân ngay lối đi vào cửa chính làm khu vực đỗ xe hợp lý có phần mái che bê tông bắt mắt và đẹp hơn với hệ lam gió. Cửa chính đi vào trực tiếp căn phòng khách sử dụng hệ cửa gỗ hiện đạo theo phong cách châu âu.

mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang

Mẫu biệt thự với cách thiết kế trên đã thể hiện thành công vẻ đẹp kiến trúc và làm hài lòng gia chủ. Ngoài ra, không gian sinh hoạt của bên trong cũng luôn được đảm bảo tính lưu thông, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

mau-biet-thu-dep-1-tang

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại

ban-ve-mau-biet-thu-dep-1-tang

Bố trí công năng sử dụng theo yêu cầu của gia chủ sẽ mang tới cho gia đình 5 thành viên không gian sinh hoat, nghỉ ngơi thoải mái nhất.

ban-ve-mau-biet-thu-dep-1-tang

Công năng như sau: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 5 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh chung. Các công năng sử dụng được phân chia diện tích hợp lý, tạo được sự rộng rãi cũng như tính điều hòa không gian ngoài và trong.

ban-ve-mat-bang-mai-mau-biet-thu-dep-1-tang

Đó là những thông tin mà thietkexaydungnhadep.com.vn muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng mẫu biệt thự 1 tầng đẹp của anh Hưng đã vun đắp thêm ý tưởng thiết kế nhà đẹp dành cho quý vị. Mọi thông tin tư vấn thiết kế mời quý vị gọi tới số hotline để gặp kiến trúc sư.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *