Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có diện tích 128m2

Hiện nay, xu hướng kết hợp độc đáo giữa không gian sinh sống với văn phòng làm việc được khá nhiều chủ đầu tư có nhu cầu quan tâm và ưa thích bởi sự đáp ứng tối ưu những căn bản cần thiết của 1 công ty và thuận tiện trong những sinh hoạt hằng ngày cho các cá thể làm việc. Phục vụ tâm ý đó, trong bộ sưu tập mẫu nhà đẹp 2016 của công ty chúng tôi, mẫu thiết kế biệt thự kết hợp với văn phòng và khu nhà xưởng đã được đưa vào và nhận rất nhiều sự lựa chọn tâm đắc của các doanh nghiệp.

1. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có diện tích 128m2

mat-tien-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-an-tuong
Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, ấn tượng
mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-ket-hop-van-phong
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kết hợp văn phòng

Mẫu biệt thự phố có thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại với hệ thống mái Thái tone màu quen thuộc hòa hợp với cảnh quan xung quanh. Khéo léo sử dụng các chất liệu đa dạng và phối hợp những màu sắc nhã nhặn, bề mặt ngoại thất mang vẻ đẹp hiện đại và năng động như chính môi trường luôn đầy nhiệt huyết của các thành viên trong công ty. Kính cường lực và các đường nét trang trí tinh tế được thiết kế rất sáng tạo trên những vị trí đắt giá làm tăng thêm đẳng cấp thẩm mỹ của thiết kế mặt tiền đẹp.

2. Chi tiết mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

chi-tiet-tang-tret-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep
Chi tiết tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng trệt của thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại là khu vực của bộ phận nhà xưởng bao gồm: sân, 2 phòng thay đồ, 2 phòng vệ sinh, phòng cân phát, phòng chế biến, phòng lab, phòng đóng gói, kho lạnh và phòng nấu. Bước vào cổng chính sang trọng và bề thế, khuôn viên của mẫu biệt thự đẹp hiện ra tươi mát và rộng rãi bởi khoảng sân vườn bao quanh được chăm sóc kỹ lưỡng từ bàn tay khéo léo của các bác lao công, luôn luôn đầy hương sắc của những loài hoa. Không gian hoạt động chính bắt đầu bằng phòng thay đồ và phòng vệ sinh riêng biệt giới tính của nam và nữ. Liền kề là không gian mở liên tiếp của phòng cân phát, phòng chế biến, phòng lab và phòng đóng gói theo 1 trật tự dây chuyền, thuận tiện cho việc sản xuất.

Các căn phòng đều có diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát và các trang thiết bị cần thiết phục vụ tối ưu, đưa năng suất của công việc lên mức độ hiệu quả cao nhất. Vị trí sau cùng của thiết kế kiến trúc là kho lạnh và phòng nấu tiện dụng cho việc lưu trữ sản phẩm và phục vụ tối ưu nhu cầu ăn uống hằng ngày cho các nhân viên trong công ty được đảm bảo an toàn và chất lượng.

chi-tiet-tang-2-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep
Chi tiết tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 là khu vực làm việc của khối văn phòng bao gồm: phòng của giám đốc kèm phòng vệ sinh riêng, phòng họp, phòng chứa đồ, phòng bán hàng, phòng kế toán và phòng của phó giám đốc có phòng vệ sinh riêng, được chia làm phần tách biệt bởi hệ thống cầu thang và các phòng vệ sinh chung. Phòng họp nằm ở trung tâm của phía trước thông ra hệ thống lan can sang trọng, đầy đẳng cấp của thiết kế mặt tiền đẹp. Căn phòng sở hữu diện tích rộng rãi, sử dụng các nội thất văn phòng đẹp cao cấp, thể hiện phong cách hiện đại tối ưu của bộ mặt công ty. Không gian riêng của giám đốc được bố trí bên phải phòng họp, có phòng vệ sinh riêng và ô cửa sổ thông thoáng nhìn xuống sân vườn xinh tươi với sự xử lý tuyệt vời trong mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại đem đến vẻ uy nghi và sang trọng đại diện cho người đứng đầu 1 tập thể. Phòng chứa đồ có thiết kế kiến trúc rộng rãi, gọn gàng nằm đối diện với phòng bán hàng, thuận tiện cho việc giao lưu hàng hoá.. Phòng kế toán được bố trí ở giữa, cạnh phòng phó giám đốc có phòng vệ sinh riêng ở bên trong, tạo nên sự liên quan mật thiết, giao lưu dây chuyền khi làm việc, đem đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao, thu về những lợi nhuận lý tưởng cho những cá thể đang phấn đấu hết mình vì ngày mai.

3 PHÚT THƯ GIÃN