Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại có diện tích 8 x 20m

Biệt thự phố được mô tả như 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp được xây dựng trong 1 không gian có giới hạn ở các thành phố lớn hoặc những khu dân cư đông đúc nhưng vẫn đảm bảo được sự rộng rãi, thoải mái ẩn chứa nét đẹp riêng và sự mới lạ cho nơi sinh sống và diễn ra các hoạt động hằng ngày của gia đình mà không còn thấy được sự ồn ào, chật chội của bộ mặt các đô thị  đang dần đã được đô thị hoá trọn vẹn.

1. Bên ngoài mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

mat-tien-mau-thiet-ke-biet-thu-4-tang-hien-dai
Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại
mau-thiet-ke-biet-thu-4-tang-hien-dai-2
Góc khác mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại

Có rất nhiều phong cách thiết kế tạo nên 1 biệt thự mini mỹ mãn, trong đó xu hướng hiện đại được xem là xu hướng mới, đang dành nhiều hảo cảm từ các chủ đầu tư ở nước ta. Với diện tích 8 x 20m, mẫu biệt thự phố 4 tầng phong cách hiện đại của công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được không gian sinh sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bằng những nét đẹp tinh tuý, có bản sắc rất riêng.

2. Nội thất bên trong mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

noi-that-thiet-ke-an-tuong-mau-biet-thu-pho-hien-dai
Nội thất được thiết kế ấn tượng trong mẫu biệt thự phố hiện đại

Trong không gian mở ở tầng trệt của mẫu biệt thự đẹp, phòng khách sang trọng và đầy tinh khôi với ánh nắng xuyên qua khung cửa kính nên thơ và cách bài trí đầy nghệ thuật, nhẹ nhàng len vào lòng người 1 cảm giác khó quên.

phong-bep-mau-thiet-ke-biet-thu-4-tang-hien-dai
Phòng bếp đầy tiện nghi của mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

Một phối cảnh khác của phòng bếp dễ dàng thuyết phục được sự chọn lựa của các chủ đầu tư bởi sự ấn tượng về không gian rộng rãi, của sự bố trí hài hòa  các nội thất nhà đẹp cao cấp và những điểm nhấn trang trí tinh tế, ẩn chứa cá tính của chủ nhân ngôi biệt thự đẹp.

phong-ngu-master-mau-thiet-ke-biet-thu-4-tang-hien-dai
Phòng ngủ Master với đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ master trên lầu 1 thanh lịch, hiện đại và rất tiện nghi , tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi, phục vụ đầy đủ từng sinh hoạt nhỏ của chủ sở hữu căn phòng. Không gian hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư dễ dàng đào sâu những giấc ngủ đi vào từng giấc mơ đẹp cho tương lai.

phong-ngu-ca-tinh-mau-thiet-ke-biet-thu-4-tang-hien-dai
Phòng ngủ cá tính, hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp

Phối cảnh của 1 phòng ngủ khác trên lầu 2 của thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại lại đưa đến 1 cảm giác hoàn toàn khác biệt khi đặt chân vào căn phòng. Không gian đầy cá tính của những người trẻ, ấn tượng và rất độc đáo từ các mảng tường, tone màu, cách bài trí cho đến những nội thất nhà đẹp cao  cấp. Tất cả trộn lẫn lại, phối hợp hài hòa  và phát huy tối đa các công năng hữu ích, mang đến sự phục vụ lẫn niềm kiêu hãnh riêng cho chủ nhân sở hữu căn phòng.

3. Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

mat-bang-tret-thiet-ke-biet-thu-4-tang-hien-dai
Mặt bằng trệt mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

Đi sâu vào chi tiết, mẫu biệt thự đẹp 4 tầng được bố trí hợp lý, thuận tiện cho các sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Tầng trệt là không gian của các hoạt động tập thể bao gồm: sân trước, garage, phòng khách, phòng gia nhân, sân sau và không gian mở liền kề của phòng bếp, phòng ăn, quầy bar, sân sau.

lau-1-mau-thiet-ke-biet-thu-4-tang-hien-dai-an-tuong
Lầu 1 mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại, ấn tượng

Theo những bậc cầu thang mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại của thiết kế kiến trúc bước lên, lầu 1 mở ra không gian của phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng ngủ thứ 2 và phòng karaoke khi thì nhẹ nhàng với những bản tình ca, lúc lại sôi động với những ca khúc nhạc trẻ đang hot của Yan TV.

9
Lầu 2 mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại, ấn tượng

Mặt bằng lầu 2 của mẫu biệt thự đẹp 4 tầng bao gồm: phòng họp gia đình, phòng ngủ thứ 3, phòng xem film và phòng ngủ thứ 4 được dàn trải trên những diện tích hợp lý dựa theo công năng và nhu cầu sử dụng của từng không gian.

mat-bang-san-thuong-mau-thiet-ke-nha-pho-4-tang-hien-dai
Mặt bằng sân thượng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại

Phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và phòng vệ sinh được bố trí trên mặt bằng sân thượng, bên dưới hệ thống phần mái có thiết kế độc đáo với gam màu trang nhã, đưa đến nét đẹp ấn tượng cho mẫu biệt thự mini.

3 PHÚT THƯ GIÃN