Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp

5 (4) vote[s]

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói hiện đại sở hữu mặt tiền rộng 6m đẹp tinh tế với những chi tiết hoa văn sang trọng, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cái đẹp của chủ đầu tư. Đây là mẫu nhà phố đẹp nằm trên mảnh đất mặt tiền đường do đó khi xây dựng chúng tôi đã chủ trương thiết kế theo phong cách hiện đại và không gian mở để tạo ra sự thanh thoát, lưu thông không khí và tất nhiên rất hợp phong thủy. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng sau khi xem bản vẽ phối cảnh dưới đây của công ty chúng tôi.

Mặt tiền mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi
Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói

Sở hữu lợi thế mặt tiền đường rộng 6m do đó ngôi nhà được các kiến trúc sư tối ưu hết những phương án được cho là đẹp nhất để thiết kế lên mặt tiền ngôi nhà. Theo đó, chiều dài của ngôi nhà là 16m vừa đủ để gia chủ có thể thiết kế khoảng sân trước rộng mang nhiều mục đích sử dụng khác nhau tùy vào từng gia đình. Phần cổng nhà và tường rào khá đẹp mắt sử dụng phần lớn vật liệu sắt mang những hoa văn uốn lượn màu đen rất đẹp mắt. Tuy vậy nhưng khi bạn nhìn kĩ vào cách tạo hình của ngôi nhà thì sẽ thấy được đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp chữ L. Phía sau của ngôi nhà là phần thiết kế giếng trời. Phần ban công của ngôi nhà được thiết kế rộng rãi có phần lan can bảo vệ bằng sắt mang những hoa văn rất đẹp mắt.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 1 trêt 1 lầu mái ngói ở góc nhìn ngiêng

Ở góc nhìn này chúng ta sẽ dễ dàng thấy được hệ thống mái của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói này được thiết kế dạng mái thái rất công phu với những phần nhô cao thấp bài bản rập khuôn vừa truyền thống vừa hiện đại. Cách thiết kế khung cửa dạng tròn khá cổ điển, đa phần cửa đều sử dụng vật liệu kính tạo ra sự trẻ trung và có rất nhiều tác dụng hữu ích đến cho ngôi nhà.

 Bản vẽ chi tiết mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói

Sở hữu diện tích không gian 6x16m do đó ngôi nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế và bố trí công năng sử dụng bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 phòng tắm wc, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt đồ và 1 phòng sinh hoạt chung. Mời quý vị xem bản vẽ chi tiết dưới đây để biết được cách bố trí công năng sinh hoạt tối ưu của ngôi nhà.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi
Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt của mẫu nhà 2 tầng chữ L được thiết kế gồm phần sân trước rộng 3,5m tiếp đến là phòng khách rộng rãi thoải mái. Kế bên phòng khách là không gian phòng bếp + bàn ăn tiện nghi được ngăn cách bởi một bức tường, không gian cuối cùng là nơi bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm wc và phòng giặt đồ.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi
Mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái thái được thiết kế rất hiện đại bao gồm 1 phòng ngủ bố trí ở 2 nơi tách biệt, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng thờ nhỏ yên tĩnh và 1 phòng sinh hoạt chung tạo ra không gian vui chơi tuyệt vời cho các con.

Nhìn chung thì đây là mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp được thiết kế hiện đại dựa trên nền kiến trúc nhà ở kiểu Pháp nhưng được cải tiến thông minh mang đến một nét đẹp đơn giản, hài hòa, trẻ trung và một không gian sống vô cùng thoải mái.

Bài viết liên quan:

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh đẹp sang trọng
Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại diện tích 4,7 x 15m
Mẫu nhà 3 tầng mái thái – mẫu nhà đôi đẹp hiện đại

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

6 thoughts on “Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp

  1. Pingback: Click Here
  2. La compatibilidad del software de rastreo móvil es muy buena y es compatible con casi todos los dispositivos Android e iOS. Después de instalar el software de rastreo en el teléfono de destino, puede ver el historial de llamadas del teléfono, mensajes de conversación, fotos, videos, rastrear la ubicación GPS del dispositivo, encender el micrófono del teléfono y registrar la ubicación circundante.

  3. Siempre que haya una red, puede grabar en tiempo real de forma remota, sin instalación de hardware especial.

  4. Pingback: informative post
  5. Pingback: Cat888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *