Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền ngang 6m dài 10m

Tư vấn thiết kế nhà 2 mặt tiền. Trong bài viết mới hôm nay tôi sẽ cập nhật thông tin về bản vẽ thiết kế nhà ngang 6m dài 10m là sản phẩm kiến trúc vừa được công ty kiến trúc xây dựng Nam Long thực hiện cho gia đình anh Tiến ở quận 9 – tphcm.

Ngôi nhà phố hiện đại sở hữu 2 mặt tiền, theo như thông tin và yêu cầu công năng sử dụng của gia đình anh Tiến khá đơn giản, phục vụ tối ưu cho 3 thành viên.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m-2-mat-tien
Thiết kế nhà ngang 6m dài 10mư

Thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại có chiều ngang 6m và dài 10m, sở hữu 2 mặt tiền được kiến trúc sư đưa ra phương án tạo hình kiến trúc đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ.

mat-dung-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m

Thiết kế tường mặt tiền kẻ roan sơn nước đẹp theo tông màu yêu thích của gia chủ. Mẫu nhà đẹp quy mô 1 trệt 1 lầu thiết kế có một phòng tắm + wc kết hợp giặt đồ ở khu vực nhô ra phía trước theo như quan sát từ phối cảnh. Ngôi nhà đẹp hơn với các vách trang trí hoa văn họa tiết thẩm mỹ, các khu vực ốp gạch trang trí bắt mắt.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m-2-mat-tien

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền bố trí 2 ô cửa chính chắc chắn màu trắng có kính cường lực tăng phần hiện đại. Về tổng thể, kiến trúc nhà phố đã thể hiện được sự hài hòa trong cách tạo hình lên phối cảnh nhà với 2 mặt tiền. Cách trình bày này giúp mẫu nhà đẹp nhận được sự yêu thích đến từ gia chủ.

mat-dung-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m

Bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m đẹp, sở hữu 2 mặt tiền vì thế luôn có được tính thoáng sáng trong không gian, mang sự tận hướng tới cho các thành viên trong gia đình. Bố trí công năng sử dụng đơn giản, đầy đủ theo nhu cầu đến từ chủ nhà.

mat-cat-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m

Công năng gồm:

– Tầng trệt: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, một phòng tắm + wc.
– Lầu 1: Phòng thờ, phòng ngủ 2.

bo-tri-vat-dung-tret-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m

Bố trí các công năng sử dụng được trình bày thông qua yêu cầu, trao đổi đến từ gia chủ. Diện tích rộng tuy nhiên lại hơi hạn chế về chiều dài được kiến trúc sư tối ưu, ở từng khu vực sinh hoạt luôn có được sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên.

lau-1-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m

Bố trí vật dụng đích đảm bảo đầy đủ tối ưu công năng cho gia đình có 3 thành viên của anh Tiến và với cách trình bày trên, mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6x10m chắc chắn sẽ mang tới cho gia đình cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Thật là thoải mái khi được sống trong ngôi nhà đẹp thiết kế đúng với mong muốn.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *