Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp diện tích 4x14m

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp diện tích 4x14m
5 (3) votes

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp diện tích 4x14m phong cách hiện đại trẻ trung nổi bật với tông màu trắng sáng là hình mẫu kiến trúc lý tưởng phù hợp với nhu cầu sống của gia đình có khoảng 4 thành viên.

Bài viết xin giới thiệu đến quý vị dự án kiến trúc nhà phố của anh Hiệp ở quận Thủ Đức, do công ty kiến trúc xây dựng Nam Long thực hiện, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và mong muốn một không gian sống đầy đủ tiện nghi, thoáng rộng và thẩm mỹ.

Quá trình hợp tác giữa kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp cùng với gia đình anh Hiệp diễn ra rất suôn sẽ, bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc đến từ đội ngũ nhân viên Nam Long. Theo yêu cầu, mẫu nhà 3 tầng diện tích 4x14m của anh Hiệp sẽ được kiến trúc sư trình bày theo phong cách hiện đại, thể hiện được tính trẻ trung trong các căn phòng sinh hoạt, không gian sống thiết kế cởi mở, lưu thông giữa ngoài và trong, cùng với đó là sự tối ưu về công năng sử dụng cho gia đình có 4 thành viên.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x14m

Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp 3 tầng diện tích 4×14 được kiến trúc sư thực hiện là ý tưởng hoàn hảo, mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cao theo xu hướng nhà ở hiện đại 2018. Đặc biệt sự đơn giản ở mặt tiền nhà ống 4m thể hiện tính chỉnh chu cho tổng thể. Hướng thiết kế có những khoảng lồi, lõm hợp lý tạo ra nét đẹp kiến trúc dành cho mẫu nhà ống 3 tầng 4x14m của gia đình anh Hiệp.

Mẫu thiết kế nhà phố 4x14m của anh Hiệp sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo thể hiện được nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, đồng thời hợp với phong thủy. Thiết kế có sử dụng hệ đá bóng kiếng ốp xung quanh lối đi chính vào nhà bắt mắt và sang trọng. Hệ lan can sắt tráng kẽm sơn màu đen được bố trí theo như yêu cầu đến từ gia chủ. Trên tường nhà kiến trúc sư chủ động trình bày thêm chi tiết hệ đá giả gỗ ngoài trời giúp vẻ đẹp mặt tiền trở nên sinh động hơn, giảm đi tính đơn điệu.

Hệ thống cửa hướng ra phía trước mặt tiền nhà được sử dụng ở mẫu nhà đẹp này chính là hệ cửa nhôm xinfa màu đen, kính cường lực hiện đại. Cách trình bày như vậy sẽ giúp không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp trở nên thoáng sáng hơn, dễ đón gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Ngôi nhà phố hiện đại của anh Hiệp còn được bày trí thêm các tiểu cảnh xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14m
Thiết kế nhà đẹp diện tích 4x14m

Nhìn chung, với cách thể hiện phối cảnh trên, kiến trúc sư Nam Long đã đáp ứng được mong muốn sở hữu một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, thẩm mỹ trên diện tích rộng 4x14m dành cho gia đình anh Hiệp.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x14m anh Hiệp – Thủ Đức

Không gian sinh hoạt của mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư bố trí công năng sử dụng đầy đủ cho gia đình gồm vợ chồng và hai con của anh Hiệp.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14m
Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x14m

Khu vực tầng trệt sẽ dành bố trí những công năng quen thuộc với gồm phòng khách ở phía trước có hướng nhìn ra mặt tiền thoáng rộng. Căn phòng bếp sẽ được thiết kế kết hợp với bàn ăn hợp lí, giúp tiết kiệm diện tích. Cuối cùng là khu vực phòng ngủ. Một phòng vệ sinh chung bố trí ở giữa tiếp giáp phòng ngủ và bếp.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14m

Khu vực tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m sẽ dành trình bày với 2 phòng ngủ có một phòng master rộng rãi gần khu vực ban công. Khu vực ở giữa là khoảng không gian của phòng sinh hoạt và một phòng vệ sinh chung. Cách trình bày như vậy sẽ giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng của không gian.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14m

Không gian cuối cùng dành bố trí khu vực sân thượng trước và sau được trình bày theo yêu cầu đến từ anh hiệp. Không gian nay về sau sẽ được anh Hiệp trình bày tiểu cảnh xanh mát và bố trí hệ thống trồng rau sạch.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14m

Phần mái phía trước được bố trí hệ mái che thang, ở giữa đổ bê tông, có khu vực mái kính lấy sáng hợp lý.

Như vậy, cách trình bày trên sẽ thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 4 người của anh Hiệp. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình thì kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án bố trí vật dụng hợp lí nhất. Không những tối ưu được công năng mà còn thể hiện được sự thoáng rộng trong không gian, chắc chắn khi hợp tác với Nam Long quý vị sẽ có được ngôi nhà đẹp hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:

 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5x17m
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mBản vẽ thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 3 tầng
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mThiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mBản vẽ thiết kế nhà 5x13m 3 tầng đẹp hiện đại
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m đẹp 2 phòng ngủ
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mThiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 hiện đại
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp hiện đại
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4m hiện đại
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mái bằng rộng 9m
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 3 phòng ngủ
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 35m2
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà lầu 3 tầng đẹp hiện đại 4 phòng ngủ
 • mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x14mMẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x20m
Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

3 thoughts on “Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp diện tích 4x14m

 1. Alguns softwares detectarão as informações de gravação da tela e não poderão fazer uma captura de tela do celular. Nesse caso, você pode usar o método de monitoramento remoto para visualizar o conteúdo da tela de outro celular.

 2. france coffee shop ambience

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *