Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mái bằng rộng 9m

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mái bằng rộng 9m
5 (3) vote[s]

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mái bằng rộng 9m với kiến trúc góc cạnh mạnh mẽ và dứt khoát nổi bật bên gam màu trắng tinh khiết làm chủ đạo là dự án nhà phố của cô Sáu tại quận Gò Vấp, được công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-bang-rong-9m
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái bằng rộng 9m

Ngược lại với những ngôi nhà phố liền kề xung quanh, diện tích xây dựng của mẫu nhà 3 tầng hiện đại rộng 9m có chiều rộng đến 9,4 mét trong khi chiều dài chỉ 5,9 mét. Điều này tạo một lợi thế lớn cho ngôi nhà, theo đó nhờ có mặt tiền rộng nên kiến trúc sư sẽ dễ dàng thể hiện những ý tưởng độc đáo giúp mẫu nhà 3 tầng trông thật bề thế ở vẻ bề ngoài.

mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-bang-rong-9m-2
Phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại mái bằng 9m

Kiến trúc sư đã sử dụng những mảng khối vuông vắn, góc cạnh để tạo nên nét mạnh mẽ và phòng khoáng cho mặt tiền mẫu thiết kế, bên cạnh đó hình dáng trụ giữa góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh vững chắc cho công trình nhà 3 tầng.

Chủ đề màu sắc thống nhất với gam màu tươi sáng, sử dụng sắc trắng làm chủ đạo kết hợp cùng những điểm nhấn sẫm màu và gạch ốp hoa văn sang trọng, kiến trúc sư cho phép mặt tiền mẫu nhà đẹp hiện  đại thu hút sự chú ý của người qua đường.

mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-bang-rong-9m-3
Mặt tiền nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 9m

Ngoài ra không thể không kể đến đường nét kiến trúc khá độc đáo của ngôi nhà, dù góc cạnh nhưng không hề cứng nhắc nhờ độ trồi sụt, tạo nên hình ảnh đường nét uốn lượn mạnh mẽ vô cùng ấn tượng.

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái bằng rộng 9m

ban-ve-mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-bang-rong-9m

Bố cục ngôi nhà được chia làm 2 phần khi bố trí lối đi cầu thang ở giữa nhà. Theo đó mặt bằng tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn và một WC được đặt tại vị trí trục lồi giữa nhà.

ban-ve-mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-bang-rong-9m-2

Giữ nguyên trục bố trí đó, trên lầu 1 là 2 phòng ngủ đều được tích hợp WC khép kín.

ban-ve-mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-bang-rong-9m-3

Trên lầu 2, 1 phòng ngủ được bố trí như ở lầu 1, phần diện tích còn lại dành cho phòng thờ liền kề phòng đọc sách, phòng WC ở trục giữa thay đổi hướng cửa so với lầu 1 nhằm phục vụ chung cho cả mặt bằng. Một cảnh cửa được bố trí mở ra khoản sân phơi nhỏ gọn giúp gia đình tiện lợi hơn trong công việc giặt phơi quần áo.

ban-ve-mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-bang-rong-9m-4

3 PHÚT THƯ GIÃN

5 (12) vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *