Mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum mang đến cho gia đình không gian sống đầy đủ chức năng cần thiết và đảm bảo yếu tố tiện nghi với 2 phòng ngủ trên diện tích khiêm tốn, thích hợp với những gia đình có ít thành viên.

Khá phổ biến tại những vùng đông dân cư, loại hình nhà lô phố có diện tích khiêm tốn được nhiều gia đình lựa chọn vì có mức chi phí vừa phải hay nói cách khác vì nguyên nhân tài chính mà chưa thể mua được những mảnh đất có diện tích rộng vì giá cả vô cùng đắt đỏ. Điều này dẫn đến sự ra đời của những mẫu thiết kế nhà đẹp với diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cần thiết cho các gia đình.

Sau đây là mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum với 2 phòng ngủ, có khoản sân thượng, sân phơi thoáng mát trên tầng tum sẽ là không gian sống lý tưởng phù hợp với những gia đình có 3 thành viên.

thiet-ke-nha-30m2-2-tang-1-tum
Thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum

Tầng trệt bao gồm 2 khu vực chức năng chính là phòng khách và phòng bếp với lối cầu thang được bố trí giữa nhà và tận dụng phần gầm làm một phòng vệ sinh phục vụ cho tầng trệt. Trên tầng 2 gồm 2 phòng ngủ sử dụng chung một nhà vệ sinh được bố trí ngay lối cầu thang cạnh phòng ngủ phía trước. Tiếp tục di chuyển lên tầng tum của ngôi nhà là không gian trông dành cho khoảng sân thượng rộng rãi và sân phơi thông thoáng phía sau phục vụ cho hoạt động giặt phơi của gia đình.

mat-tien-thiet-ke-nha-30m2-2-tang-1-tum
Mặt tiền thiết kế nhà 30m2 2 tầng tum

Trên đây là một số mẫu mặt tiền thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại để bạn tham khảo, mỗi mẫu đều có điểm ấn tượng riêng tuy nhiên tựu chung lại có một số yếu tố giống nhau. Đầu tiên bạn sẽ không còn thấy các chi tiết trang trí cầu kỳ ở mặt tiền ngôi nhà mà thay vào đó là những đường nét thẳng thóm, góc cạnh nhẵn mịn mang đến vẻ đẹp tinh tế, không làm công trình thêm rối khi vốn dĩ đã khá hạn chế về mặt diện tích.

Mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum căn bản đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở cho gia đình có 3 thành viên với mức chi phí xây dựng tiết kiệm. Nếu đang sở hữu những diện tích xây dựng tương tự, mời bạn đến văn phòng công ty Nam Long hoặc liên hệ theo số hotline để trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư và có những phương án tối ưu nhất.

3 PHÚT THƯ GIÃN

3 thoughts on “Mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum

  1. .Tu van gium toi. Kt ngang 5m sâu 6m. Dt 30m2. Tôi muốn xây 1 trệt 1 lửng 2 lầu. Làm mái bằng k lợp tôn. Tầng trệt làm phòng khách và để xe máy ( 4 chiếc ). Tầng lửng làm bếp. Còn lại mỗi lầu 1 phòng ( tức là 2 phòng). 3 nhà vs. Chi phí dự trù là khoảng bn?

    1. Chào anh Nghĩa,
      Để tính được chi phí cần bản vẽ chính xác.
      Theo anh mô tả thì nhẩm tính sẽ khoảng 700 triệu đối với vật tư trung bình anh nhé.

  2. nhà tôi có diện tích sử dụng 35m2 , muốn làm nhà gồm một trệt , 1 lửng , 2 lầu và một sân thượng chuồng cu. và với diện tích này có thể sử dụng thêm thang máy được không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *