Mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Giống như những bài viết khác, tuy nhiên hôm nay tôi sẽ dẫn quý vị tham quan phối cảnh và bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Đây là mẫu nhà đẹp được thiết kế với ý tưởng xây nhà đẹp ở nông thôn, là một trong những sản phẩm nhà cấp 4 nổi bật được đánh giá cao và rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay, đó cũng chính là lí do mà tôi muốn mang sản phẩm kiến trúc nhà ở này giới thiệu cho quý vị.

mat-bang-mau-nha-1-tang-3-phong-ngu

Thiết kế nhà 1 tầng được bố trí đầy đủ các công năng tối ưu như sau: Phòng khách và phòng thờ lưu thông thiết kế ở giữa không gian nhà rất đơn giản nhưng tạo được không gian rộng rãi, phòng bếp kết hợp với bàn ăn đầy đủ tiện nghi và phòng tắm + wc chung cho cả gia đình, 3 phòng ngủ được phân bố hợp lí.

Cách thiết kế này giúp mẫu thiết kế nhà đẹp thể hiện được sự tối ưu về diện tích không gian phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với các thiết kế trên, mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ sẽ phù hợp với gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Như vậy, kiến trúc sư đã dễ dàng tạo ra một không gian sống, sinh hoạt hoàn hảo và đầy đủ cho mẫu nhà đẹp 1 tầng bằng lối thiết kế đơn giản nhưng thông mình. Ngay sau đây sẽ là hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà 1 tầng đẹp mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Có rất nhiều cách để tạo nên kiểu dáng đẹp cho mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ví dụ như thiết kế theo kiểu hiện đại hoặc cổ điển.

thiet-ke-nha-1-tang-3-phong-ngu
Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

mẫu nhà ở nông thôn do vậy, mẫu nhà đẹp 1 tầng được kiến trúc sư thiết kế khá đơn giản theo phong cách hiện đại, không quá cầu kì nhưng cũng rất nổi bật khi tạo được vẻ đẹp nổi bật riêng cho mình.

Ngôi nhà được thiết kế phần mái thái lợp ngói truyền thông rất đẹp và phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Lấy gam màu trắng làm chủ đạo giúp cho không gian nhà đẹp sáng và lung linh hơn. Với lợi thế sân vườn xung quanh rộng do vậy ngôi nhà luôn tạo ra được cách nhìn thoáng mát, rộng rãi vô cùng thích thú.

thiet-ke-nha-1-tang-3-phong-ngu

Ngôi nhà 1 tầng đẹp có thiết kế phần tiền sảnh rộng, bậc tam cấp cho lối đi vào nhà. Thiết kế hệ thống cửa chính phụ rộng rãi, cao rất đẹp giúp không gian nhà luôn có sự lưu thông. Tất nhiên thì các vật liệu thiết kế nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng được sử dụng.

Nhìn chung đây là một bản thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn hoàn hảo, tuyệt vời khi thể hiện được vẻ đẹp kiến trúc và kết cấu hoàn hảo, trình bày công năng sử dụng tối ưu và thoải mái.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng ở nông thôn có 3 phòng ngủ mà tôi muốn chia sẽ vưới quý vị. Hi vọng mẫu nhà đẹp sẽ được yêu thích và được sự đón nhận của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời giàn đọc bài viết, chúc quý vị có được một mẫu nhà đẹp như ý muốn.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *