Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 khoảng 200 – 300 triệu

Nhà cấp 4 luôn là mẫu nhà đẹp phổ biến bởi giá thành xây dựng thấp, hoàn thành nhanh chống và luôn mang lại sự công năng sử dụng đầy đủ cho các gia đình. Hiện nay, với sự đổi mới của kiến trúc, các mẫu nhà cấp 4 thường được thiết kế thêm gác lửng, đặc biệt là các căn nhà ống nhằm tăng diện tích và công năng sử dụng của ngôi nhà theo chiều cao. Trong bài viết này mình sẽ gửi đến quý vị phối cảnh mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15 và bản vẽ tư vấn thiết kế , đây là mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại, kết cấu kiến trúc đơn giản, chi phí thấp nhưng luôn sở hữu vẻ đẹp nổi bật riêng.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15

Thiết kế nhà đẹp theo lối đơn giản nhằm giảm tiết giảm chi phí xây dựng tuy nhiên ngôi nhà luôn thể hiện được sự tối ưu về vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian sống, điều này chúng ta có thể thấy rất rõ qua phối cảnh mặt tiền nhà đẹp, mời quý vị quan sát.

nha-cap-4-gac-lung-5x15
Nhà cấp 4 gác lửng 5×15

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp sở hữu lối thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ của ngôi nhà chỉ được thể hiện qua cách tạo hình kiến trúc. Tổng thể mặt tiền nhà đẹp sử dựng gam màu xanh nhạt làm màu sắc chủ đạo, nhà có thiết kế sân trước rộng rãi dùng làm khu vực để xe và bố trí tiểu cảnh sân vườn xanh mát. Tầng gác lửng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×15 được thiết kế ở phía sau, khu vực này được thiết kế có phần nhô cao tạo cảm giác như là một ngôi nhà 2 tầng vậy. Ngoài ra, tất cả những bộ phần khách trong ngôi nhà đều có sự gắn kết chặt chẽ với nhau tạo ra sự thống nhất. Đặc biêt, mức phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15 này rất hợp lí chỉ khoảng 200 – 300 triệu do vậy, hầu như nhà nào cũng có thể thực hiện thiết kế và thi công.

Bản vẽ mặt bằng tư vấn bố trí vật dụng mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15

Với mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 5×15 thì có rất nhiều cách để chúng ta có thể bố trí vật dụng, tuy nhiên để bố trí những công năng sử dụng sao cho hợp lí, tối ưu diện tích sử dụng thì chúng ta cần phần có sự tính toán chặt chẽ, rất kỹ lương. Dưới đây là bản vẽ phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng đep, mời quý vị tham khảo.

tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-gac-lung-5x15
Mặt bằng tầng trệt
tu-van-thiet-ke-nha-cap-4-gac-lung-5x15
Mặt bằng tầng lửng

Trên là bản vẽ bố trí vật dụng tư vấn cho gia đình có khoảng 4 thành viên với tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1, có thiết kế khu vực tiểu cảnh. Tầng lửng thiết kế có sân phơi, 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 5×15 Khoảng 200 – 300 Triệu” thuộc chuyên mục Mẫu Nhà Cấp 4 của ThietKeXayDungNhaDep.Com.Vn. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

3 PHÚT THƯ GIÃN

2 thoughts on “Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 khoảng 200 – 300 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *