Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x16m đơn giản, tiết kiệm

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x16m đơn giản, tiết kiệm
5 (2) votes

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà giá rẻ, hợp lí cho nhiều gia đình hiện nay, bài viết này mình sẽ gửi đến quý vị mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m. Đây là sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại, thực hiện phối cảnh đơn giản mà đẹp, không cần quá cầu kì nhưng luôn đảm bảo được đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc. Từng không gian sinh hoạt sắp xếp bố trí hợp lí, tạo được tính thoáng rộng, cởi mở gây cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn. Chắc chắn với lối thiết kế này, mẫu nhà ống 3 tầng 4x16m sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều gia đình.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

mau-nha-dep-3-tang-4x16m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

Mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư đưa ra phương án lên phối cảnh đơn giản mà đẹp, dựa trên cách tạo hình kiến trúc sắc sảo và có những chi tiết thiết kế tinh tế, hợp lí. Tổng thể mẫu nhà 3 tầng diện tích 4x16m được sử dụng tông màu trắng xám làm chủ đạo, tạo tính sáng trọng, thanh thoát cho ngôi nhà. Hệ thống cửa được trình bày hợp lí với những ô cửa kính đẹp giúp mang lại tính thoáng sáng cho không gian sinh hoạt bên trong. Cổng nhà, tường rào được thiết kế tối ưu chiều cao mang lại tính an toàn cho ngôi nhà, ngoài ra vẻ đẹp thẩm mỹ cũng được thể hiện rõ nét và phù hợp với tổng thể kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng đẹp. Nhìn chung, đánh giá về tổng thể, kiến trúc sư đã thể hiện được thành công ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống đơn giản mà đẹp.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết  kế nhà ống 3 tầng 4x16m

mat-bang-tang-1-mau-nha-dep-3-tang-4x16m

Tầng trệt, sẽ là không gian dành cho phòng khách, phòng ngủ và phòng vệ sinh, phía sau có phần sân, gara để xe được bố trí ở phía trước. Ở không gian này có thêm khu vực tiểu cảnh xanh mát, đem đến tính dễ chịu thoải mái cho không gian.

mat-bang-tang-2-mau-nha-dep-3-tang-4x16m

Không gian tầng 2 của mẫu nhà đẹp  bố trí gồm phòng bếp kết hợp bàn ăn, có 1 phòng vệ sinh. Phòng ngủ 2 thiết kế rộng rãi có nhà tắm + wc bên trong và phòng thay đồ.

mat-bang-tang-3-mau-nha-dep-3-tang-4x16m

Cuối cùng, không gian tầng 3 sẽ được thiết kế gồm 1 phòng ngủ, có phòng giặt + phơi và 1 phòng vệ sinh chung. Phía trước là không gian phòng thờ.

Mỗi không gian sinh hoạt đều được kiến trúc sư trình bày tối ưu về mặt không gian, diện tích, tạo được tính điều hòa không khí giúp quá trình sinh hoạt hằng ngày luôn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Trên là những thông tin liên quan đến mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo, hi vọng lối thiết kế đơn giản mà đẹp này sẽ làm quý vị hài lòng.

Liên hệ thiết kế và thi công:

  • Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long
  • Địa chỉ: 68a – Thống Nhất – Phường 10 – Gò Vấp
  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Điện thoại: 0903.143.473

3 PHÚT THƯ GIÃN

3.67 (3) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.