Mẫu thiết kế nhà lầu 3 tầng đẹp hiện đại 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà lầu 3 tầng đẹp hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho gia đình có nhiều thành viên. Phương án thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với xu hướng nhà đẹp 2018. Tạo hình kiến trúc vuông vức, không gian mở thoáng rộng luôn tạo ra cảm thoải mái cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Chắc chắn ngôi nhà sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Phối cảnh thiết kế nhà lầu 3 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại, lối thiết kế cởi mở mang tới góc nhìn thoải mái cho mọi người. Vẻ đẹp thẩm mỹ là yếu tố quan trọng được tôn lên bởi sự mạnh mẽ của kiến trúc và sự kết hợp tinh tế giữa các khối kiến trúc với nhau.

nha-lau-3-tang-dep
Nhà lầu 3 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà lầu 3 tầng đẹp được phối màu sắc ở mặt tiền càng tô điểm thêm tính thẩm mỹ đến từ các chi tiết trang trí đẹp. Thiết kế cổng và hàng rào vuông vức, hợp với tổng thể tạo sự chắc chắn và an toàn. Ở mặt tiền tầng 2, kiến trúc sư sử dụng tông màu xanh dương nhạt, từ đó giúp cho vẻ đẹp mặt tiền nhà trở nên đặc sắc hơn. Ngoài ra, tất cả các chi tiết trang trí ở mặt tiền nhà từ nhỏ đến lớn đều là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể kiến trúc do vậy luôn được kiến trúc sư đảm bảo sự hợp lí, hài hòa. Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đảm bảo thoáng rộng trong không gian với việc đảm bảo hoạt động tối ưu của hệ thông tầng, từ đó tính điều hòa không khí sẽ luôn được luân chuẩn dễ dàng tạo ra cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình, giảm đi sự bí bách và ngột ngạt vẫn thường tồn tại trong những sản phẩm kiến trúc nhà ống hiện nay.

Mặt bằng thiết kế nhà lầu 3 tầng đẹp 4 phòng ngủ

Không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà 3 tầng đẹp thoáng mát, rộng rãi được kiến trúc sư thể hiện các công năng sử dụng tối ưu, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên với việc bố trí 4 phòng ngủ và gồm đầy đủ các công năng sinh hoạt khác. Ngoài ra, các vấn đề như sự lưu thông trong không gian sinh hoạt cũng được kiến trúc sư tính toán kỹ càng để mang tới một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

mat-bang-tang-1-nha-lau-3-tang-dep
Mặt bằng tầng 1 nhà lầu 3 tầng đẹp

Không gian tầng trệt, thiết kế tối ưu mọi không gian, phía trước có phần sân dụng để xe, phòng khách thiết kế ở không gian đầu tiên. Đi qua lối cầu thang lưu thông sẽ là căn phòng bếp + ăn hợp lí, có tiểu cảnh xanh. Cuối cùng là không gian của một phòng ngủ có phòng vệ sinh kết hợp bên trong. Dưới khu vực cầu thang sẽ được tận dụng bố trí thêm một phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-2-nha-lau-3-tang-depThiết kế khu vực tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng lầu sẽ là nơi dành bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi, mỗi phòng đều có thêm phòng tắm +  wc riêng. Ở giữa là phòng sinh hoạt chung.

mat-bang-tang-3-nha-lau-3-tang-dep

Không gian tầng 3 sẽ là nơi bố trí gồm có phòng thờ, phòng ngủ kết hợp phòng vệ sinh, phòng giặt và sân phơi. Phía trước là khu vực sân thượng rộng rãi.

Trên là cách bố trí công năng vật dụng của mẫu thiết kế nhà 3 tầng lầu đẹp được đưa ra nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình thì kiến trúc sư sẽ tính toán đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất với mục đích duy nhất tạo ra không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *