Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m 3 phòng ngủ với không gian chức năng được bố trí sinh động, quan tâm đến yếu tố ánh sáng với khoảng giếng trời rộng mát xuyên suốt qua các tầng, là mẫu thiết kế phù hợp với những gia đình có từ 3 thành viên.

Sở hữu mảnh đất có mặt tiền rộng là điều mà bất kỳ một gia chủ nào cũng mong muốn vì những ưu điểm lớn trong việc tạo dựng không gian sống rộng rãi cùng vẻ đẹp thẩm mỹ có phần hoành tráng.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m
Thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m không quá cầu kỳ, chỉ với những đường nét hiện đại tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng hài hòa làm nên vẻ đẹp thanh thoát. Bên cạnh đó để mái nhọn cũng được kiến trúc sư sử dụng cho công trình nhằm xóa bỏ sự thô cứng và đơn điệu.

Mặc cắt mẫu thiết kế nhà nhà ngang 6m dài 10m

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m-2
Bản vẽ 3D thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Dưới mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ngang 6m dài 10m một phần diện tích phía trước được kiến trúc sư thiết kế lùi vào trong để tạo chỗ cho việc đỗ xe ô tô, ngược lại phần còn lại nhô về trước được sử dụng để bố trí cầu thang kiêm vai trò là mái che khu vực đỗ xe gắn máy.

Diện tích còn lại dành cho phòng khách, bếp, 1 phòng vệ sinh và một khoản sân bố trí tiểu cảnh ngay dưới vị trí giếng trời.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m-3

Trên tầng lầu mẫu nhà phố đẹp là 3 phòng ngủ được bố trí, trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con đều được tích hợp phòng vệ sinh khép kín, riêng phòng ngủ khách diện tích nhỏ gọn không có phòng vệ sinh. Vị trí của 3 phòng ngủ đều nhận được lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-10m-4

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *