Mẫu thiết kế nhà ngang 8m đẹp 3 tầng hiện đại

Xin chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà ngang 8m 3 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung, đáp ứng đầy đủ tối ưu các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy, bền vững, không gian sống và công năng sử dụng.

thiet-ke-nha-ngang-8m
Mẫu thiết kế nhà ngang 8m

Phối cảnh nhà đẹp ngang 8m cho thấy được những đặc điểm thiết kế rất tinh tế, sang trọng và lôi cuốn. Ngoài ra với quy mô 3 tầng hiện đại, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m này còn mang đến cho mọi gia đình một không gian sống đẹp, thoải mái với đầy đủ công năng sử dụng.

thiet-ke-nha-ngang-8m

Thiết kế kiến trúc sử dụng những chi tiết cấu tạo rất quen thuộc như các thanh lam, cột, cửa, đá ốp,… để tạo ra vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nhưng từ những nét cấu tạo quen thuộc ấy mà mẫu thiết kế nhà ngang 8m này càng trở nên lung linh và đẹp hơn. Quý vị có thể thấy ở phối cảnh, tổng thể kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được kiến trúc sư thiết kế cấu tạo hình dáng rất tinh tế, đây mới chính là đặc điểm chính giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-ngang-8m

Một góc nhìn phối cảnh từ trên cao xuống sẽ giúp quý vị dễ dàng tháy được cách cấu tạo mái, ban công của ngôi nhà. Phần ban công và sân thượng rộng rãi được thiết kế đẹp, có bố trí tiểu cảnh xanh giúp ngôi nhà phố gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ngang 8m 3 tầng

Cũng giống như nét đẹp đến từ mặt tiền nhà, không gian sống bên trong của mẫu thiết kế nhà phố ngang 8m dài 9m cũng thể hiện được những nét đẹp cao trong cách bố trí đồ dùng, vật dụng để phục vụ cho các thành viên trong gian đình. Đồng thời thiết kế nhà phố 3 tầng cũng đem đến không gian sinh hoạt vô cùng rộng rãi, thoáng mát.

mat-bang-tang-1
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà sẽ được bố trí bao gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp, bàn ăn và phòng vệ sinh chung. Mỗi gian phòng đều được thiết kế tối ưu diện tích nhằm mục đích mang lại sự rộng rãi thoải mái cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-2
Mặt bằng tầng 2

Khu vực tầng 2 thiết kế gồm 2 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát, có ban công và một phòng vệ sinh chung. Mẫu nhà phố 3 tầng chiều ngang 8m còn được bố trí thêm hệ thống giếng trời giúp lấy gió, ánh sáng tự nhiên vào không gian trong ngôi nhà đồng thời còn giúp không khí luôn được điều hòa.

mat-bang-tang-3
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 được thiết kế đơn giản, khu vực này dành bố trí phòng thờ, phòng giặt và sân thượng rộng rãi.

mat-bang-mai
Mặt bằng mái

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *