Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng đơn giản có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt riêng tư cho gia đình nhiều thành viên trên diện tích khiêm tốn.

Trong thời gian trở lại đây, những mẫu nhà có gác lửng luôn rất phổ biến và được mọi người yêu thích bởi những công năng đẹp như tăng diện tích sống, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đặc biệt là đối với các mẫu nhà 1 tầng. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn bản thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp có cấu tạo đơn giản tiết kiệm chi phí xây dựng với mục đích hướng tới các gia đình có mức thu nhập trung bình.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng mặt tiền 6m

Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp có diện tích thiết kế trên 100m2  với mặt tiền rộng 6m và dài hơn 18m. Kiến trúc nhà phố 1 tầng có kết cấu đơn giản, thiết kế không quá nổi bật nhưng luôn thể hiện được không gian sống đẹp, thoải mái đáp ứng tối ưu nhất cho gia đình có 4 thành viên.

mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung
Thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng mặt tiền 6m

Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng thể hiện rất nổi bật những chi tiết cấu tạo vô cùng dứt khoát và mạch lạc. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu ghi xám, trên các bức tường có thiết kế kẻ roan, ngoài ra còn thiết kế tường giả gỗ nhằm giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Vẻ đẹp của một ngôi nhà không chỉ đơn giản thể hiện ở không gian bên ngoài mà bên trong cần phải có được sự sự thoải mái, dễ chịu. Trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng này, kiến trúc sư rất chú trọng đến thiết kế không gian do vậy ở ngôi nhà luôn có được sự thoáng mát, thông thoáng.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đơn giản

Như đã nói, không gian sinh hoạt, làm việc của ngôi nhà sẽ đáp ứng đầy đủ cho gia đình có khoảng 4 thành viên với các công năng sử dụng tối ưu nhất. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng từng gian phòng của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

mat-bang-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

mat-bang tang-tret-nha-ong-1-tang-co-gac-lung
Mặt bằng tầng trệt

Khu vực tầng trệt được thiết kế bao gồm phần sân trước rộng, phòng khách kết hợp gian thờ, 2 phòng ngủ, phòng bếp, bàn ăn, phòng tắm WC chung.

mat-bang tang-lung-nha-ong-1-tang-co-gac-lung
Mặt bằng tầng lửng

Công năng của tầng lửng  gồm 1 phòng ngủ, phòng học tập và phòng vệ sinh chung.

Đó là mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản có gác lửng mà mình muốn chia sẽ với các bạn trong bài viết này. Hi vọng với những đặc điểm tối ưu, hoàn hảo về kết cấu kiến trúc thì ngôi nhà sẽ nhận được sự quan tâm đến từ quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng Có Gác Lửng Đơn Giản” thuộc chuyên mục Tin Nhà Đẹp của ThietKeXayDungNhaDep.Com.Vn. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *