Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12 đơn giản mà đẹp

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12 luôn là sản phẩm kiến trúc tuyệt vời, tối ưu phù hợp với những gia đình ít thành viên hoặc những gia đình đang có mức phí xây dựng hạn hẹp.

Trên diện tích đất rộng 5x12m, tôi xin chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp được thực hiện theo phong cách hiện đại đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống rộng rãi và công năng sử dụng tối ưu. Thiết kế đơn giản không quá cầu kì, tiết kiệm được chi phí xây dựng với việc sự dụng mái tốn. Không gian sinh hoạt thoáng rộng được đảm bảo, bố trí 2 phòng ngủ phục vụ cho gia đình có từ 3 – 4 thành viên. Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu thiết kế nhà phố đẹp, mời quý vị tham khảo và nhận xét.

Phối cảnh thiết kế 2 tầng 5×12

thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x12
Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12 hiện đại, trẻ trung.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại, thiết kế đơn giản, không quá cầu kì tuy nhiên vẻ đẹp thẩm mỹ luôn rất nổi bật và cuốn hút. Tạo hình kiến trúc vuông vức mạnh mẽ có các chi tiết lồi lõm hợp lí mang tới sự đa dạng cho kiến trúc nhà 2 tầng 5×12. Vẻ đẹp mặt tiền là sự kết nỗi hài hòa bởi những nét trang trí thiết kế đẹp. Vật liệu kính được kiến trúc sư bố trí dành cho các ô của, hệ lan can, tường nhằm mục đích tăng tính trẻ trung hiện đại cho tổng thể, giảm đi sự đơn điệu, đồng thời giúp cho tính lấy sáng của mẫu nhà ống 2 tầng 5×12 luôn được đảm bảo.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 được kiến trúc sư thiết kế trình bày bố trí vật dụng tối ưu, có sự phân chia hợp lí giữa các không gian, tạo được tính điều hòa do vậy các thành viên sẽ có được cảm giác thoải mái và dễ chịu.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x12
Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12

Diện tích rộng 5x12m được kiến trúc sư thiết kế tối ưu, tận dụng tối đa diện tích. Ở tầng trệt sẽ được bố trí gồm phòng khách rộng rãi, phía sau là phòng bếp kết hợp bàn ăn và phòng vệ sinh chung.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x12
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 được kiến trúc sư bố trí gồm 2 phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ master dành cho bố về và phòng ngủ dành cho con. Phía trước có phần ban công hướng ra mặt tiền thoáng mát. Ở mỗi phòng ngủ đều được thiết kế kết hợp phòng vệ sinh bên trong.

Như vậy, cách bố trí vật dụng trên sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12 dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình có 3 – 4 thành viên.

  • Tư vấn thiết kế nhà đẹp
  • Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín
  • Hợp đồng xây dựng nhà ở chi tiết

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5×12 Đơn Giản Mà Đẹp” thuộc chuyên mục Mẫu Nhà Ống Đẹp của ThietKeXayDungNhaDep.Com.Vn. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *